Xem Phim Ám Sát John Lennon - The Lennon Report (2016)

Ám Sát John Lennon - The Lennon Report (2016)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Jeremy Profe
Diễn viên:
Ashlie Atkinson, David Zayas, Devin Ratray, Evan Jonigkeit, Richard Kind, Stef Dawson,
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Tâm Lý
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
84 phút
Năm phát hành:
2016

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim”Ám Sát John Lennon”(VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Những câu chuyện có thật chưa từng có những khoảnh khắc sau khi John Lennon bị bắn khi nhìn qua con mắt của những người sống nó. Alan Weiss, một nhà sản xuất tin tức trẻ đầy tham vọng, thấy mình ở một vị trí để phá vỡ những câu chuyện lớn nhất của năm sau một tai nạn xe máy bạo lực. Các phòng cấp cứu tại bệnh viện Roosevelt phát hiện ra một chụp nạn nhân John Doe là thế giới ngôi sao nhạc rock lớn nhất và đấu tranh để giữ yên tĩnh tin tức trong khi làm việc để tiết kiệm cuộc sống của mình.

Ám Sát John Lennon

Ám Sát John Lennon

Ám Sát John Lennon

Ám Sát John Lennon

Ám Sát John Lennon

Mặc dù chúng tôi không phải là fan của The Beatles lớn chúng tôi rất thích bộ phim vô cùng. Chúng tôi đã trải qua những thời điểm và không có ý kiến ​​của rất nhiều các sự kiện trước đó không được tiết lộ xung quanh các sự kiện thực sự của cái chết bi thảm của một biểu tượng. Một trong những bộ phim độc lập tốt nhất chúng tôi đã rất thích trong những năm qua và một bộ phim, chúng tôi muốn giới thiệu thậm chí với đám đông trẻ, những người có thể không quen thuộc với John Lennon. Về vấn đề này, cài đặt, trang phục và phong cảnh nói chung đang làm tất cả tốt, và miêu tả chính xác thời gian. Những ngày không điện thoại di động là một sự tương phản thú vị cho khán giả trẻ để trải nghiệm, đặc biệt là từ phía báo cáo. Sau khi có sự quan tâm của chúng tôi khơi dậy và đào sâu hơn nữa, chúng tôi đã được tưởng thưởng với biết bộ phim không phải là một điển hình “dựa trên thực tế” bộ phim, nhưng một trong đó sau rất chặt chẽ tất cả các sự kiện có liên quan.
Là một fan hâm mộ Beatles và John Lennon to lớn mà tôi đã ngạc nhiên khi thấy một mất vào cái đêm khủng khiếp John Lennon bị bắn mà tôi không hề biết đến trước đây. Câu chuyện rất điên vì vậy tôi đã làm một ít nghiên cứu và không thể tin rằng đó là cơ bản một vở kịch của trò chơi của nó như thế nào đi xuống. Không giống như hầu hết các phim “dựa trên câu chuyện có thật” này thực sự là chủ yếu là sự thật. Các diễn xuất thật tuyệt vời và nó thực sự đặt trong bạn trong gritty 1980 thành phố New York. Tôi nghĩ rằng những gì tôi yêu thích nhất là bộ phim đã không thực sự tập trung vào John Lennon người đàn ông, nhưng về những người đã làm hết sức mình để giữ cho giọng nói của một thế hệ sống. Nó được một khoảnh khắc bi thảm như vậy trong time..I nghĩ rằng họ đã nắm bắt tốt. Hai ngón tay cái lên từ người đánh giá này.