Xem Phim Ash và Ma Cây Phần 2 - Ash vs Evil Dead Season 2

Ash và Ma Cây Phần 2 - Ash vs Evil Dead Season 2

Chất Lượng:
Trọn Bộ
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Bruce Campbell, Dana DeLorenzo, Jill Marie Jones, Lucy Lawless, Ray Santiago,
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
10 Tập
Năm phát hành:
2016

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Ash và Ma Cây Phần 2 (Tron Bo Tap Cuoi ash va ma cay phan 2) Liếc nhìn phong cách nghệ thuật của Rock lá một trong trạng thái kinh ngạc. Midi thành phố và các khu vực xung quanh là đầy rẫy màu sắc. Các tòa nhà này chủ yếu là màu xanh do cảm giác “điện” của nơi này, nhưng những dấu hiệu, địa điểm, và các sắc thái khác nhau đảm nhận khá sắc màu rực rỡ mà làm cho môi trường tỏa sáng rực rỡ. Nhưng đá không tốt hơn so với hầu hết các anime khác là sử dụng CG của nó. Các địa điểm khác nhau tùy theo chủ đề (tùy thuộc vào băng tần trong câu hỏi), nhưng đó là các nhân vật và thiết kế của họ mà cung cấp cho nó một cảm giác thích hợp. Về cơ bản, chúng xuất hiện để được mô hình nhựa, làm cho họ cảm thấy lạc lõng, nhưng theo một cách kỳ lạ phù hợp với phong cách và giọng điệu của chương trình.

Ash và Ma Cây Phần 2

Ash và Ma Cây Phần 2

Ash và Ma Cây Phần 2

Ash và Ma Cây Phần 2

Ash và Ma Cây Phần 2

Ash và Ma Cây Phần 2

Ash và Ma Cây Phần 2

Phim Ash và Ma Cây Phần 2 Khi các nhân vật đều không ở chế độ ba chiều, các mẫu thiết kế duy trì chất lượng cao. Mỗi thành viên diễn viên là, nhiều hơn hoặc ít hơn, một con vật của một số loại; Cyan là một con mèo, Chuchu là một chú thỏ, vv nền động vật của họ cung cấp cho họ với các chi tiết nhỏ – như tóc fluffy Moa của (kể từ khi cô là một con cừu) và áo choàng đốm Rom (vì anh ấy là một con báo) – nhưng chương trình vượt ra ngoài biểu tượng như vậy . Tất cả đều có chất tạo màu của riêng mình khác biệt, phụ kiện, dụng cụ và quần áo cho riêng họ không chỉ từ các ban nhạc cá nhân nhưng từ thành viên trong nhóm của mình, quá.

hình ảnh động thực tế vẫn còn ở đâu đó gần trung bình. Điều thú vị là các phân đoạn CG thực sự là trung bình khá trên trong thực hiện, và nó xuất hiện rằng họ sẽ được sử dụng thường xuyên. Đáng buồn thay, chương trình không sử dụng yếu tố này càng nhiều vì nó có thể và thậm chí nhiều như nó cần phải có. Trong kịch bản hai chiều, trong đó bao gồm phần lớn các chương trình, anime đáng ngạc nhiên không có các ban nhạc biểu diễn âm nhạc của họ, chủ yếu là tiết kiệm nó cho đi chơi chiều thêm. Bên cạnh đó giả vờ cần động vào những thời điểm, có rất nhiều đứng xung quanh và nói chuyện với các chuyến đi xuyên qua rừng hoặc đi bộ xuống vỉa hè để đưa về phương sai, nhưng không quá xa hoa.