Xem Phim Biệt Đội Big Hero 6 - Big Hero 6

Biệt Đội Big Hero 6 - Big Hero 6

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Chris WilliamsDon Hall
Diễn viên:
Jamie Chung, Ryan Potter, Scott Adsit,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Hành Động, Phim Hoạt hình, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
100 phút
Năm phát hành:
2014

Xem Phim

Giới thiệu phim

Bộ phim Biệt Đội Big Hero 6 thuyết minh VietSub Full HD. Hiro Hamada là một thiên tài robot 14 tuổi ở thành phố hư cấu tương lai của San Fransokyo. Lớn lên bởi dì của mình Cass và anh trai Tadashi sau cái chết của cha mẹ mình, ông dành thời gian của mình tham gia vào trận chiến Robot trái phép. Để chuyển hướng Hiro, Tadashi đưa anh ta đến phòng thí nghiệm robot của mình tại Viện San Fransokyo Công nghệ, nơi Hiro gặp bạn bè / đồng nghiệp Tadashi của, GoGo, Wasabi, Honey Lemon, và Fred, cũng như Baymax, các inflatable đồng hành chăm sóc sức khỏe con robot Tadashi tạo. Hiro cũng gặp Giáo sư Callaghan, cố vấn Tadashi và người đứng đầu chương trình robot của trường. Sau khi Hiro biết rằng Callaghan là tác giả của các công nghệ robot rất Hiro sử dụng để dễ dàng giành chiến thắng tất cả các trận chiến robot của mình, Callaghan thách Hiro bằng cách gợi ý rằng con robot chiến đấu sẽ là quá dễ dàng so với các nghiên cứu và các sinh viên của mình làm, và mời Hiro đến áp dụng cho các trường đại học. Để đăng ký, Hiro có dấu hiệu cho khoa học của trường công bằng và trình bày microbots, đám robot nhỏ xíu có thể liên kết với nhau trong bất kỳ sự sắp xếp có thể tưởng tượng chỉ sử dụng suy nghĩ về tinh thần. Giáo sư Callaghan rất ấn tượng, và ngay lập tức cấp lối vào Hiro đến trường đại học. Alistair Krei, doanh nhân nổi tiếng và là chủ tịch của Krei Tech, cung cấp để mua microbots, nhưng Hiro sau lời khuyên Callaghan và giảm. Ngay sau hội chợ, một đám cháy bốc lên tại các trường đại học, và Tadashi chạy vào để cứu Callaghan. Tuy nhiên, một vụ nổ Backdraft dường như giết chết cả hai Tadashi và Callaghan.

Vài tuần sau, một Hiro chán nản vô tình kích hoạt Baymax một lần nữa, người sau microbot duy nhất còn lại của Hiro đến một nhà kho bỏ hoang. Ở đó, hai phát hiện ra rằng ai đó đã được sản xuất hàng loạt microbots, và bị tấn công bởi một người đàn ông đeo mặt nạ Kabuki kiểm soát các chương trình. Sau khi trốn thoát, Hiro trang bị cho Baymax với áo giáp và một chip trận chiến có chứa di chuyển karate khác nhau, và họ theo dõi người đàn ông đeo mặt nạ để các bến cảng. GoGo, Wasabi, Honey Lemon, và Fred đến, đã được liên lạc với trước đây bởi Baymax để giúp Hiro vượt qua khủng hoảng của mình. Người đàn ông đeo mặt nạ sau đó tấn công nhóm. Sáu thoát đến dinh thự của Fred, nơi họ bắt đầu để tạo thành một nhóm siêu anh hùng, với Hiro tạo áo giáp cho bạn bè của mình để bổ sung diện tích mỗi một trong những chuyên gia khoa học.

Nhóm theo dõi người đàn ông đeo mặt nạ, những người mà họ nghi ngờ là Krei, một bí mật trong phòng thí nghiệm Krei Tech bị bỏ rơi, mà họ tìm được nghiên cứu công nghệ dịch chuyển cho đến khi một phi công thử nghiệm đã bị mất trong một tai nạn. Các cuộc tấn công người đàn ông đeo mặt nạ, nhưng nhóm quản lý để gõ tắt mặt nạ của mình, tiết lộ ông là Giáo sư Callaghan, người đã bị đánh cắp microbots của Hiro để bảo vệ mình khỏi vụ nổ. Nhận thấy Tadashi đã chết vì không có gì, Hiro tức giận bỏ con chip cá / chăm sóc sức khỏe Baymax của, chỉ để lại các chip chiến đấu, và lệnh cho anh phải giết Callaghan. GoGo, Wasabi, và Fred nỗ lực để ngăn chặn Baymax, nhưng nhanh chóng bị áp đảo và Honey tái cài đặt chip y tế ở giây cuối cùng, ngăn ngừa Baymax từ việc tiến hành lệnh giết. Callaghan trốn thoát, và Hiro, tức giận với sự can thiệp của bạn bè, bay đi với Baymax. Trở về nhà, Hiro làm cho sửa chữa sau đó cố gắng để loại bỏ các chip y tế một lần nữa, nhưng Baymax ngăn cản anh ấy, nói rằng sự trả thù không phải là những gì Tadashi mong muốn. Để an ủi anh, Baymax lãm video Hiro của Tadashi đang chạy thử nghiệm rất nhiều không ngừng trong sự phát triển của Baymax, thể hiện mong muốn mạnh mẽ của Cựu giúp đỡ những người có nhu cầu. Một Hiro hối hận xin lỗi bạn bè của mình, người đã tha thứ cho anh ấy vì họ hiểu được nỗi khổ của mình, và nhóm tái hợp để ngăn chặn Callaghan.

Sau khi chải qua các tập tin video của vụ tai nạn teleportation, nhóm phát hiện rằng phi công thử nghiệm Krei là con gái Callaghan của Abigail, và Callaghan đang tìm cách trả thù Krei. Callaghan ngắt một sự kiện Krei công cộng và cố gắng tiêu diệt trụ sở của mình bằng cách sử dụng cổng thông tin dịch chuyển không ổn định giống như mất con gái của mình đi. Các đội phá hủy microbots Callaghan và tiết kiệm Krei, nhưng cổng thông vẫn hoạt động. Baymax phát hiện Abigail bên trong, còn sống nhưng trong hyper-giấc ngủ, và nhảy vào cổng thông tin với Hiro để giải cứu cô. Họ tìm pod Abigail, nhưng Baymax bị hư hỏng do mảnh vỡ, để lại cho họ trôi dạt bên trong cổng thông tin. Biết rằng các cổng thông tin sẽ sụp đổ sớm, Baymax dùng nắm tay tên lửa giáp của mình để đẩy Hiro và Abigail trở lại thông qua các cổng thông tin, buộc họ phải rời khỏi anh ta phía sau. Họ làm cho nó trở lại và Callaghan bị bắt giữ. Ít lâu sau đó, Hiro phát hiện ra con chip cá tính Baymax siết chặt trong tay tên lửa. Ông tái xây dựng Baymax và sáu bạn bè tiếp tục khai thác của họ thông qua các thành phố, thực hiện ước mơ giúp đỡ những người cần Tadashi của.

Trong các khoản tín dụng kết thúc, nó được thể hiện qua các tiêu đề báo rằng Hiro đã được hưởng một khoản trợ cấp từ các trường đại học, nơi một tòa nhà đã được dành riêng để Tadashi. Trong một cảnh sau các khoản tín dụng, Fred vô tình mở ra một cánh cửa bí mật trong lâu đài của gia đình mình và tìm thấy thiết bị siêu anh hùng bên trong. Cha ông, một siêu anh hùng đã về hưu, đến nói “Chúng tôi có rất nhiều để nói về” như họ ôm hôn nhau.

Incoming search terms:

  • xem phim big hero 6
  • phim big hero 6
  • big hero 6 full movie
  • biệt đội siêu anh hùng 6
  • biệt đội big hero 6 thuyet minh
  • biet doi sieu anh hung 6
  • biet doi hero 6
  • hero 6 thuyet minh
  • biet doi hero 1
  • biet doi big hero 6 full thuyet minh tieng viet