Xem Phim Câu Chuyện Huyền Bí - The OA

Câu Chuyện Huyền Bí - The OA

Chất Lượng:
Tập 6
Đạo diễn:
Brit MarlingZal Batmanglij
Diễn viên:
Alice Krige, Brandon Perea, Brendan Meyer, Brit Marling, Emory Cohen, Ian Alexander, Jason Isaacs, Patrick Gibson, Scott Wilson,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
10 Tập
Năm phát hành:
2016

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim “Câu Chuyện Huyền Bí” (VietSub Full HD tieng viet thuyet minh) là bộ phim thần thoại của Mỹ sản xuất được phát sóng trên kênh HD, với sự diễn xuất hồi hộp và gây cấn của dàn diễn viên nổi tiếng đang được nhiều khán giả quan tâm: Emory Cohen, Jason Isaacs, Scott Wilson, Alice Krige, Patrick Gibson, Brendan Meyer, Brandon Perea, Ian Alexander, Brit Marling. Xoay quanh bộ phim kể về sự mất tích bí ẩn của cô nàng Johnson sau khi mất tích cách đây bảy năm. Sau khi trở về Johnson còn được phục hồi tầm nhìn và điều đó đã mang lại cái nhìn trái chiều của từ mọi chuyện xung quanh, có người xem cô như một phép màu có người xem cô như một phép màu tiền ẩn.

Câu Chuyện Huyền Bí

Câu Chuyện Huyền Bí

Câu Chuyện Huyền Bí

Câu Chuyện Huyền Bí

Câu Chuyện Huyền Bí

Các trung tâm loạt bài về Prairie Johnson, một người phụ nữ trẻ thông qua những người này lại trỗi dậy sau khi bị mất tích trong bảy năm. Khi trở về, Johnson gọi mình là “Người viêm khớp”, trưng bày những vết sẹo trên lưng, và có thể thấy, mặc dù đã bị mù khi cô biến mất. Các viêm khớp từ chối kể cho FBI và cha mẹ nuôi của cô, nơi cô đã được và làm thế nào thị lực của cô đã được phục hồi, và thay vào đó một cách nhanh chóng tập hợp một nhóm năm người dân địa phương mà cô tiết lộ thông tin đó, cũng giải thích câu chuyện nền tảng của cô. Cuối cùng, cô yêu cầu sự giúp đỡ của họ để tiết kiệm một số người mất tích khác, cô tuyên bố người hiện đang trong tình trạng tương tự, cô đã mô tả cho họ.