Xem Phim Chàng Trai Đến Từ Tương Lai - Twa Tiu Tiann (2014)

Chàng Trai Đến Từ Tương Lai - Twa Tiu Tiann (2014)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Tien-Lun Yeh
Diễn viên:
Chris Wang, Ju-Ge-Liang, Sonia Sui,
Thể loại:
Phim Hài Hước
Quốc gia:
Đài Loan
Thời lượng:
90 phút
Năm phát hành:
2014

Xem Phim

Giới thiệu phim

Bộ phim”Chàng Trai Đến Từ Tương Lai”(VietSub Full HD tieng viet thuyet minh) mở ra ngày nay Đài Bắc, nơi sinh viên đại học Jack, do chương trình truyền hình chủ kiêm diễn viên Chris Wang , tuy rằng xa ngày của mình đuổi theo cô gái và đi chơi với bạn bè. Để các băng đảng của chàng trai trẻ, những bài học lịch sử giảng dạy bởi giáo sư P (Chu Ko Liang) có thể không khác nhau nhiều từ lối sống dễ dãi của họ.

Chàng Trai Đến Từ Tương Lai

Chàng Trai Đến Từ Tương Lai

Chàng Trai Đến Từ Tương Lai

Chàng Trai Đến Từ Tương Lai

Chàng Trai Đến Từ Tương Lai

Một ngày nọ, trong một chuyến đi thực tế đến một bảo tàng ở khu vực Dadaocheng tây của Đài Bắc, Jack nhận thấy một bức tranh được trưng bày. Đây là lễ hội trên South Street , một bức tranh của biểu tượng Dihua Street bởi Kuo Hsueh-hu , một người tiên phong của nghệ thuật hiện đại ở Đài Loan. Được cổ vũ bởi Giáo sư P, Jack có một bức ảnh của tác phẩm. Đột nhiên, tất cả mọi thứ trong bức tranh đi vào cuộc sống, và Jack thấy mình vận chuyển trở lại năm 1920 Dadaocheng, mà tại thời điểm đó là một trung tâm thương mại lớn cho chè, dệt may, thuốc thảo dược và nhiều mặt hàng khác.
Hoang mang, Jack được thực hiện trong bằng gừng (Sonia Sui), một phụ nữ xược Mãn Châu, người đã trốn sang Đài Loan sau khi nhà Thanh sụp đổ và kể từ đó đã chạy một cửa hàng dệt may trong khu vực. Trước sự ngạc nhiên của mình, Jack tìm thấy trong số những người giúp đỡ Ginger của giáo sư lịch sử của mình, người đã phát hiện cổng thông tin của bức tranh trở lại trong thời gian và đã được trở về quá khứ liên tục để Ginger tòa án.

Incoming search terms:

  • chang trai den tu tuong lai long tieng