Xem Phim Chuyện Tình Ma Quỷ - Hong Kong Ghost Stories (2011)

Chuyện Tình Ma Quỷ - Hong Kong Ghost Stories (2011)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Diệp Niệm SâmVương Tinh
Diễn viên:
Châu Tú Na, La Trọng Khiêm,
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị
Quốc gia:
Hồng Kông
Thời lượng:
96 phút
Năm phát hành:
2011

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim”Chuyện Tình Ma Quỷ”(VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Đây là một bộ phim khó xem lại, như khi tôi nói nó là một bộ phim của hai bộ phận, nó thực sự là. Phần đầu tiên của đạo diễn Wong Jing là đường biên giới crap, trong khi Patrick Kong cải thiện về điều này và cung cấp một bổ sung đáng giá đến năm 2011 điện ảnh Hồng Kông. Đó là sự sụp đổ của Wong Jing, nhưng ít nhất ông làm Kông trông giống như một thiên tài trong công việc. Các vấn đề của bộ phim đầu tiên là nó cố gắng hết sức để xây dựng hồi hộp, nhưng kết quả là xa quá không thể tin có ảnh hưởng đến khán giả. Ngoài các cảnh vệ sáo rỗng, bộ phim là khá cũ, những sợ hãi ở xa và giữa và Jenifer Đình Phong chưa sẵn sàng cho hành động. Thêm tất cả những yếu tố tiêu cực và sử dụng các nguyên tắc cố gắng và sử dụng các lớp học và học sinh bị ám ảnh; tất cả chúng ta, nhưng có thể khẳng định rằng ông Jing là ra các ý tưởng và có lẽ vì tâm trí của mình.

Chuyện Tình Ma Quỷ

Chuyện Tình Ma Quỷ

Chuyện Tình Ma Quỷ

Chuyện Tình Ma Quỷ

Chuyện Tình Ma Quỷ

Di chuyển trên đoạn tốt hơn đi, “Du lịch” của đạo diễn hoài nghi yêu thích của mọi người về mối tình lãng mạn hiện đại, ông Patrick Kong. Kông đã mạo hiểm vào các thể loại ma / kinh dị trước đây trong Hãy tha thứ và quên đi (2008), nhưng đó không phải là đặc biệt bất kỳ dấu hiệu của sự thành công. Hiểu được điều này không phải là sở trường của mình, Kong đi thông minh hơn bằng cách trình bày một bộ phim hài kinh dị hơn là một bộ phim kinh dị hoàn toàn hồi hộp. Hiệu quả là âm thanh và quen thuộc khi ông sử dụng nàng thơ của mình (Stephy Tang trong một cảnh đánh cắp vai trò nhỏ bé), người chơi bóng của mình trong Chrissie Châu và các cơ bắp của Luật Ngài. Trong nhiều cách, Kông hoạt động tốt hơn trong một phân đoạn 45 phút, hơn là một bộ phim đầy đủ, như anh ta không có thời gian để lãng phí một số không gian với video âm nhạc ngớ ngẩn hoặc thậm chí hồi tưởng kéo dài. Kết quả là một phân khúc thứ 2 vui vẻ mà chọc vui vẻ tại vòng tròn HK giải trí, TVB, ATV và nhiều trò khôi hài khác. Một điều tôi không hiểu là tại sao tất cả mọi người lật đổ của các xác chết trong một cống nước trong nhà riêng của họ? Một, họ có thể sẽ kết thúc chết vì uống từ hai hoặc nước bị nhiễm bệnh, họ sẽ được khám phá nào.

Tất cả trong tất cả, Kông chuộc Wong trong cuộc gặp gỡ ma quái này và có lẽ thắng đầu vào bởi một dặm nhanh chóng. Đó là thất vọng khi thấy Jing tiếp tục giảm, nhưng sau đó một lần nữa nó là một ngạc nhiên thú vị để xem Kông làm tốt. Tuy nhiên, bất chấp sự khởi đầu không đồng đều, Hong Kong Ghost Stories điểm với khán giả trong đoạn thứ hai và là sáo rỗng đi – nó kết thúc tốt hơn so với khi nó bắt đầu