Xem Phim Cô Nàng Cá Tính 2 - Pitch Perfect 2 (2015)

Cô Nàng Cá Tính 2 - Pitch Perfect 2 (2015)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Elizabeth Bank
Diễn viên:
Anna Kendrick, Hailee Steinfeld, Rebel Wilson,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
115 phút
Năm phát hành:
2015

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim”Cô Nàng Cá Tính 2″(VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Đã ba năm kể từ khi Barden Bellas (Anna Kendrick, Rebel Wilson) đã trở thành tất cả các nhóm nhạc nữ đầu tiên giành một danh hiệu quốc gia. Tất cả dường như tốt cho đến khi một hiệu suất Lincoln Center bất thành cho chủ tịch dẫn đến một vụ bê bối mà dải họ về nhiệm vụ thực hiện của họ, gây căng thẳng nội bộ và xung đột. Với các giải vô địch thế giới trên đường chân trời ở Copenhagen, Đan Mạch, những người phụ nữ phải có được hành động của họ với nhau cho họ một và chỉ bắn vào sự cứu chuộc.

Pitch Perfect 2 là một bộ phim Mỹ 2015 nhạc kịch hài của đạo diễn Elizabeth Banks và được viết bởi Kay Cannon. Nó là một phần tiếp theo của năm 2012 bộ phim Pitch Perfect, được lỏng lẻo chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết không Mickey Rapkin có tựa đề Pitch Perfect: The Quest for Collegiate A Cappella Glory. Bộ phim về Đại học Barden hư cấu và The Bellas, một-tất cả các phụ nữ một nhóm nhạc acapella ca hát. Bộ phim có dàn diễn viên bao gồm Anna Kendrick, Rebel Wilson, Brittany Snow, Ester Dean, Hana Mae Lee, và Alexis Knapp. Nó được phát hành vào ngày 15 tháng 5 năm 2015 bởi Universal Pictures.

Lô Of The Movie: Sau một sự cố liên quan đến Fat Amy có một sự cố tủ quần áo tại Trung tâm John F. Kennedy dành cho Nghệ thuật biểu diễn, các Barden Bellas bị tạm đình chỉ các mạch của một capella biểu diễn. Để lấy lại tình trạng của họ, Bellas nhập cạnh tranh một nhiệm vụ khổng lồ quốc tế vì không đội Mỹ đã từng thắng.