Xem Phim Con Đường Mùa Xuân - Blue Spring Ride - Ao Haru Ride

Con Đường Mùa Xuân - Blue Spring Ride - Ao Haru Ride

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Takahiro Miki
Diễn viên:
Masahiro Higashide, Tsubasa Honda, Yua Shinkawa,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
121 phút
Năm phát hành:
2014

Xem Phim

Giới thiệu phim

Bộ phim Con Đường Mùa Xuân thuyết minh VietSub Full HD. Futaba Yoshioka là một sinh viên năm thứ nhất trường trung học, người có một mặc cảm tự ti, khi cô có nhu cầu để phù hợp với bạn gái của mình bằng cách hành động thô lỗ đối với các sinh viên nam, do lịch sử thu hút sau này khiến các cô gái khác ghen tị và lưu đày của mình, kết quả là khiến cô cảm thấy rằng cuộc sống của cô không có gì thú vị. Cuối cùng, cô từ bỏ mặt tiền của cô khi cô kết bạn với đồng nghiệp bị ruồng bỏ Yuri Makita, người kiên quyết trong việc giữ mình “dễ thương” nhân để đổi lấy bị tẩy chay. Đồng thời, Futaba là ngạc nhiên khi cô gặp lại Kou Tanaka, người mà cô kết bạn trong trường trung học và với người mà cô đã có tình yêu lẫn nhau cho đến khi ông đột ngột chuyển đi đến Nagasaki để sống với người mẹ quá cố của mình. Cô rất thất vọng, tuy nhiên, như Kou mới được đi với họ là mẹ của “Mabuchi” và có vẻ là một người hoàn toàn khác so với cô biết trở lại sau đó, như anh bây giờ là một người thô lỗ, lạnh, và lén lút. Kou vào học tại các trường dưới sự giám sát của anh trai, Yoichi Tanaka, người giảng dạy tại các trường học.

Tuy nhiên, Futaba và Kou phải làm việc cùng nhau khi họ áp dụng cho các vị trí đại diện của lớp, sự hỗ trợ của đại diện sự kiện Yuri, cũng-ruồng bỏ Shuko Murao người nuôi dưỡng tình cảm với Tanaka, và ngưỡng mộ cô, Aya Kominato. Năm tham dự đào tạo lãnh đạo và có thể tạo thành một trái phiếu. Sau khi đào tạo, Yuri nhận ra rằng cô đã rơi vào tình yêu với Kou và thú nhận trong lễ hội mùa hè, nhưng bị từ chối. Thay vào đó, cô quyết định để hỗ trợ nỗ lực Futaba để woo anh ta và kết thúc rơi vào tình yêu với Uchiyama, một thành viên của ban nhạc của trường. Trong khi đó, sau một cuộc họp đầu tiên lúng túng, Futaba được ngưỡng mộ bởi Toma Kikuchi, thành viên ban nhạc Uchiyama, người bắt đầu xâm nhập vào làm cho cô ấy chuyển từ Kou và yêu anh. Ông được nỗ lực của mình khi người bạn trung học của Kou từ Nagasaki, Yui Narumi di chuyển đến Tokyo và cầu xin cậu chăm sóc cô. Điều này gây ra Futaba để nghĩ nữa cố gắng woo Kou là vô ích, và, sau một lời từ chối chính thức từ anh, chấp nhận lời tỏ tình Kikuchi.

Tuy nhiên, Futaba đấu tranh để xóa Kou khỏi tâm trí của mình và nghiêm túc trong mối quan hệ của cô với Kikuchi. Kou, người được tiết lộ đã luôn yêu Futaba sau khi tất cả những năm đó, nhận ra rằng Narumi đang kéo anh trở lại và quyết định kết thúc mối quan hệ của họ. Do mối quan hệ Futaba với Kikuchi trở nên phức tạp với Kou làm cho di chuyển về phía cô, cô chọn để tách từ Kikuchi vào cuối năm học. Với Kikuchi ra của hình ảnh cho Giáng sinh, Futaba đồng ý để đáp ứng Kou trong cùng một vị trí nơi họ hứa sẽ gặp nhau năm trước cho đến khi chuyển giao của mình, nhưng nó được cắt ngắn khi Kou được tham gia vào một vụ tai nạn. Tại bệnh viện, Futaba và Kou tuyên bố tình yêu của họ dành cho nhau.

Nhiệm vụ đầu tiên cặp vợ chồng mới cùng nhau đang giúp Kominato thú nhận với Murao. Vào đầu năm học mới, Tanaka cũng quyết định chuyển đến Hoa Kỳ để theo đuổi giáo dục và khám phá những điều mới, có nhu cầu hạnh phúc của anh trai ra khỏi hờn dỗi về cái chết của mẹ mình. Để đảm bảo gia đình ông rằng ông là tốt, Kou trở lại trạng họ của ông trở lại Tanaka. Bộ phim kết thúc với Futaba và Kou tìm kiếm nơi trú ẩn từ mưa tại một ngôi đền giống như họ đã làm năm trước, trong đó Futaba diễn giải như là bằng chứng cho thấy một cái gì đó thú vị cuối cùng đã bắt đầu cho cô.