Xem Phim Con Tin Bạc Tỉ - Take Down (2016)

Con Tin Bạc Tỉ - Take Down (2016)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Jim Gillespie
Diễn viên:
Ed Westwick, Jeremy Sumpter, Phoebe Tonkin,
Thể loại:
Phim Chiến Tranh, Phim Hành Động, Phim Hình Sự, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
110 phút
Năm phát hành:
2016

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim”Con Tin Bạc Tỉ”(VietSub Full HD tieng thuyet minh)Theo kinh nghiệm của tôi khi một bộ phim thay đổi tiêu đề của nó – đó là một dấu hiệu của những điều xấu đi. để tiếp cận xem này, tôi không có hy vọng cao. Là ở phía cũ của nhiều thành viên ở đây, tôi thừa nhận tôi đã không thực sự nhận ra các diễn viên theo tên – như tôi bắt đầu để xem tôi có biết một vài. Cốt truyện không phải là mới, SPOILER ALERT nhẹ, khi thay đổi vị trí từ Hoa Kỳ đến nơi mà phần lớn các bộ phim diễn ra, nó được tốt hơn. Thiết lập là đẹp, cốt truyện cần có thời gian để có được các “hành động”, nhưng, nó làm, và nó không bốc mùi! Tôi là một người đánh giá dễ dàng, tôi chỉ muốn được giải trí, và không có kỳ vọng rất lớn, đây là một bộ phim rất thú vị.

Con Tin Bạc Tỉ

Con Tin Bạc Tỉ

Con Tin Bạc Tỉ

Con Tin Bạc Tỉ

Con Tin Bạc Tỉ

Con Tin Bạc Tỉ

Tôi cảm thấy bộ phim đã không biết những gì nó muốn. Đó là thiết lập được một bộ phim trộm cướp, nhưng nó dành phần lớn thời gian chi tiết kinh nghiệm của những đứa trẻ này tỷ phú ra trong tự nhiên và cuộc hành trình của họ về sự giác ngộ và trở thành người tốt hơn.

Bộ phim làm một công việc tốt khi nó tập trung vào những đứa trẻ, nhưng sau đó bạn kéo ra khỏi câu chuyện với các đoạn trong nhóm lên kế hoạch các vụ cướp và nó cảm thấy rời rạc. Đột nhiên, bạn hãy nhớ đó là một vụ cướp / tình hình đòi tiền chuộc và đó là gần như thất vọng. Tôi có thể dễ dàng xem một bộ phim về nhóm này của trẻ quỹ ủy thác việc học những gì nó muốn được tự do và muốn một cái gì đó nhiều hơn cuộc sống trước đây của họ.
Sự phân đôi của bộ phim là điểm yếu của nó. Hai phần này sẽ là tuyệt vời như là phim riêng biệt. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều bộ phim đáng xem.

Incoming search terms:

  • xem phim con tin bac ty