Xem Phim Công Tố Viên Hung Bạo - A Violent Prosecutor (2016)

Công Tố Viên Hung Bạo - A Violent Prosecutor (2016)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Il Hyeong Lee
Diễn viên:
Dong won Kang, Jin mo Joo, Jung min Hwang,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Hành Động, Phim Hình Sự, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
126 phút
Năm phát hành:
2016

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim”Công Tố Viên Hung Bạo”(VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Byun Jae-Wook (Hwang Jung-min), là một công tố viên nóng nảy người chỉ theo đuổi sự thật. Ông nổi tiếng vì điều tra thô và cứng rắn của ông. Một nghi can là người một tên tội phạm nhỏ thời gian, dưới sự thẩm vấn của Byun Jae-Wook, sau đó được phát hiện đã chết. Tất cả các bằng chứng cho thấy Byun Jae-Wook là tội phạm. Byun Jae-Wook bị khởi tố và bị 15 năm tù giam.

Công Tố Viên Hung Bạo

Công Tố Viên Hung Bạo

Công Tố Viên Hung Bạo

Công Tố Viên Hung Bạo

Công Tố Viên Hung Bạo

Lúc đầu, anh được điều trị bệnh của các tù nhân. Ông sẽ giúp một số vệ sĩ để tránh chi phí phòng xử án và trong các vấn đề pháp lý khác. Đây giành cho anh một vị trí đặc biệt trong nhà tù. Ông ra giúp cả cán bộ và phạm nhân đang ở trong tù thông qua kiến ​​thức và kinh nghiệm pháp lý của mình. Điều này làm cho các tù nhân trung thành với ông và ông đối xử với họ cũng bất cứ khi nào anh nhận được quà tặng từ các vệ sĩ. Mọi người trong nhà tù gọi anh là “Sir trẻ Gam” có nghĩa là người thông minh.

Năm năm sau, Byun Jae-Wook gặp kẻ gian lận trẻ Chi-Won (Kang Dong-won), ở trong tù. Chi-Won biết thông tin chi tiết về trường hợp của Byun Jae-Wook của. Byun Jae-Wook đào tạo Chi-Won để thực hiện kế hoạch của mình bên ngoài nhà tù. Sử dụng kiến ​​thức của mình như là một công tố viên trước đây, anh nhận được Chi-Won miễn phí. Byun Jae-Wook chuẩn bị một pha phản công vào những người đóng khung mình. Chi-Won dù có cơ hội để thoát khỏi Byun Jae-Wook nhưng các tù nhân khác mà Byun Jae-Wook đã giúp nhận được một bản phát hành đầu không cho Chi-Won có được đi. Byun Jae-Wook và Chi-Won được với nhau và bắt đầu lên kế hoạch chống Jong-Gil (Lee Sung-min) là người Asst. Công tố trong giai đoạn thử nghiệm Byun Jae-Wook và người đã thuyết phục Byun Jae-Wook để bảo vệ mình một cách tự vệ mà kết quả trong thời gian ngồi tù của ông. Đó là tiết lộ Jong-Gil, người đang chạy trong một cuộc bầu cử sắp tới bây giờ, sau đó đã được làm việc với một Builder, lấn chiếm một vùng đất sinh thái quan trọng. Phần còn lại của bộ phim sau như thế nào Byun Jae-Wook qua Chi-Won cọc lên bằng chứng chống lại Jong-Gil và có được sự tự do của mình.

Incoming search terms:

  • công tố viên hung bạo thuyet minh
  • A Violent Prosecutor thuyet minh