Xem Phim Cuộc Chiến Không Cân Sức - Mole of Life

Cuộc Chiến Không Cân Sức - Mole of Life

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Lý Thuần Phong
Diễn viên:
Lý Yến Chinh, Sử Đại Tây, Vuong Truyền Nhất, đậu trí khổng,
Thể loại:
Phim Chiến Tranh, Phim Hành Động, Phim Hình Sự, Phim Phiêu Lưu, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Đài Loan
Thời lượng:
114 phút
Năm phát hành:
2014

Xem Phim

Giới thiệu phim

Bộ phim Cuộc Chiến Không Cân Sức thuyết minh VietSub Full HD. Một bài tường thuật của Tiến sĩ Frank Baxter, một giáo sư tiếng Anh tại Đại học Nam California, giải thích các tiền đề của bộ phim và cơ sở của nó trong thực tế. Ông một thời gian ngắn thảo luận về các lý thuyết trái đất rỗng của John Symmes và Cyrus teed số những người khác, và nói rằng bộ phim là một đại diện tiểu thuyết của những lý thuyết chính thống.

Các nhà khảo cổ Tiến sĩ Roger Bentley và Tiến sĩ Jud Bellamin tìm thấy một cuộc chạy đua của bạch tạng Sumer sống sâu dưới đất. Họ giữ đột biến người đàn ông nốt ruồi hình người như nô lệ của họ để thu hoạch nấm, nguồn thức ăn chính của họ, kể từ nấm có thể phát triển mà không có ánh sáng mặt trời. tổ tiên của bạch tạng Sumer ‘di chuyển vào lòng đất sau lũ lụt đại hồng thủy ở vùng Lưỡng Hà cổ đại. Bất cứ khi nào dân số của họ tăng lên, họ hy sinh những người già để mắt của Ishtar, mà thực sự là ánh sáng tự nhiên đến từ bề mặt. Những người này đã sống dưới đất từ ​​rất lâu rằng họ đang suy yếu bởi ánh sáng mà các nhà khảo cổ đã mang trong hình thức của một đèn pin. Tuy nhiên, có một cô gái tên là Adad người có làn da Da tự nhiên là người coi thường của những người khác kể từ khi cô có những “dấu hiệu của bóng tối.” Họ tin rằng những người đàn ông là sứ giả của Ishtar, nữ thần của họ.

Khi một trong những nhà khảo cổ học đã bị giết bởi một người nốt ruồi, Elinu, vị Thượng Tế, nhận ra họ không phải là thần thánh. Ông ra lệnh bắt giữ của họ và lấy đèn pin để kiểm soát dân Mole, không biết nó bị cạn kiệt. Các nhà khảo cổ học này sau đó được gửi đến mắt chỉ là nổi loạn Mole dân. Adad đi vào mắt chỉ để nhận ra bản chất thật của mình và rằng những người đàn ông đã sống sót. Sau đó, họ để lại cho bề mặt. Thật không may, Adad chết sau khi tới bề mặt, khi một trận động đất gây ra một cột để đổ và đè bẹp cô.