Xem Phim Cuộc Đời Steve Jobs - Steve Jobs (2015)

Cuộc Đời Steve Jobs - Steve Jobs (2015)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Danny Boyle
Diễn viên:
Kate Winslet, Michael Fassbender, Seth Rogen,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
123 phút
Năm phát hành:
2015

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim”Cuộc Đời Steve Jobs”(VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Năm 1984, giới thiệu giọng nói của Apple Macintosh 128K của không ít hơn một giờ trước khi ra mắt tại Flint Center. Đồng sáng lập Apple Steve Jobs đòi hỏi kỹ sư Andy Hertzfeld sửa chữa nó, đe dọa công khai kết tội ông trong các khoản tín dụng của bài thuyết trình nếu anh ta không. Hertzfeld cuối cùng cho thấy giả demo sử dụng nguyên mẫu máy tính Macintosh 512K.

Cuộc Đời Steve Jobs

Cuộc Đời Steve Jobs

Cuộc Đời Steve Jobs

Cuộc Đời Steve Jobs

Cuộc Đời Steve Jobs

Việc rants để điều hành thị Joanna Hoffman về một bài viết trên tạp chí Time phơi bày tranh chấp tư cách làm cha của mình với bạn gái cũ Chrisann Brennan – ông phủ nhận ông là cha của con gái năm tuổi của Brennan, Lisa. Brennan đến với Lisa để đối đầu với anh ấy – cô ấy là cay đắng hơn sự từ chối của mình và từ chối không ủng hộ cô ấy bất chấp sự giàu có của mình. Việc trái phiếu với Lisa qua nghệ thuật MacPaint cô và đồng ý cung cấp nhiều tiền hơn và một ngôi nhà. Đồng sáng lập Apple Steve Wozniak hỏi Jobs thừa nhận đội bóng của Apple II trong bài trình bày của mình, nhưng Jobs cảm thấy rằng nói đến là già, máy tính kỹ thuật đã lỗi thời là không khôn ngoan.

Đến năm 1988, sau sự thất bại rõ ràng của Macintosh, Jobs đã thành lập một công ty mới, NeXT. Trước khi ra mắt máy tính NeXT tại Nhà Tưởng niệm Chiến tranh Opera, ông dành thời gian với 9 tuổi Lisa, nhưng mối quan hệ của mình với Brennan vẫn căng thẳng – ông buộc tội cô về hành vi vô trách nhiệm và sử dụng Lisa để có được tiền từ anh ấy. Wozniak đến và dự báo NeXT sẽ là thất bại khác. Việc đối mặt với anh ấy về những lời chỉ trích công khai của ông anh, và Wozniak câu hỏi đóng góp của Jobs để lịch sử máy tính. Việc bảo vệ vai trò của mình như là của một dây dẫn, người chỉ đạo “nhạc sĩ” như Wozniak.