Xem Phim Đại Hiệp Thái Cực - Man Of Taichi

Đại Hiệp Thái Cực - Man Of Taichi

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Keanu Reeves
Diễn viên:
Hiệp Thanh, Keanu Reeves, Mạc Văn Úy, Trần Hổ, Vu Hải,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
105 phút
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Bộ phim Đại Hiệp Thái Cực thuyết minh VietSub Full HD. Tiger Chen là học sinh duy nhất của Ling Kông Tai Chi phong cách chủ già của mình. Trong khi Tiger trội trong các khía cạnh vật chất của đào tạo của mình, Thạc sĩ Yang đấu tranh để thấm nhuần trong Tiger các khía cạnh triết học, và nỗi sợ hãi cho nhân vật của mình. Tiger nuôi dưỡng một tham vọng quyết tâm chứng minh võ hiệu quả của phong cách, khi cạnh tranh trong cuộc thi Wulin địa phương (武林). Trong khi đó, cán bộ HKPD Sun-Jing Shi đã dẫn đầu một cuộc điều tra vào Hệ thống an ninh Alliance (SSA), một công ty an ninh tư nhân thuộc sở hữu của các bí ẩn Donaka Mark. Nghi ngờ có lưu trữ một hoạt động chiến đấu bất hợp pháp, Sun-Jing biến một trong những máy bay chiến đấu Donaka thành một nốt ruồi, nhưng ông được phát hiện và cá nhân bị giết bởi Donaka. Mặc dù thất bại, Sun-Jing muốn tiếp tục điều tra, nhưng không có bất kỳ bằng chứng Giám Wong có trường hợp đóng cửa. Tin rằng các bằng chứng cuối cùng sẽ đi qua, Sun-Jing bí mật tiếp tục điều tra Donaka và mọi thứ thay đổi với sự tham gia của Tiger.

Ngắn của một máy bay chiến đấu, máy bay chiến đấu Donaka tìm kiếm lớn tiếp theo của mình và espies Tiger trong cuộc thi Wulin. Thấy Tai Chi là một cái gì đó khác nhau và nhận thấy một sự ngây thơ trong đôi mắt của Tiger, ông đã gửi một lời mời để Tiger kiếm một cơ hội việc làm tại SSA. Mệt mỏi vì công việc chuyển phát nhanh của người hầu của mình, Tiger quyết định để có một cơ hội và được bay qua Hồng Kông cho cuộc phỏng vấn việc làm. Tuy nhiên, ngay sau khi ông đến để phỏng vấn, ông bị tấn công nhưng bại đối thủ của mình. Nó là một bài kiểm tra khả năng chiến đấu của mình. Donaka đón chào anh ta và cung cấp ông phần thưởng lớn về tài chính cho việc gia nhập vòng chiến đấu ngầm của mình. Tiger, tuy nhiên, từ chối vì nó sẽ làm tổn hại danh dự của mình bằng cách chiến đấu với tiền bỏ ra. Tuy nhiên Donaka có phương tiện khác thuyết phục.

Ngày hôm sau, các nhà điều tra đến nơi và có đền thờ bố cấu trúc không an toàn với Thạc sĩ Yang bị đuổi nhà và đền thờ bị phá hủy để phát triển bất động sản. Không rõ ràng về hệ thống pháp luật, Tiger tìm kiếm sự giúp đỡ từ Thanh Sha, một người bạn trợ lý luật sư và người yêu của anh. Với sự giúp đỡ Thanh-Sha, anh tìm thấy một phương tiện lưu thông qua đền thờ bảo tồn lịch sử và bảo vệ chính quyền. Tuy nhiên, mặc dù pháp luật chiếm ưu thế về phía họ, tình trạng đổ nát của ngôi đền đòi hỏi phải sửa chữa khẩn cấp trong thời gian một tháng và rất nhiều tiền. Tiger cuối cùng relents để phục vụ Donaka và quyết định để chiến đấu để bảo vệ ngôi đền.

Tiger trội trong tất cả các thách thức chiến đấu của mình. Với mỗi trận đấu anh thắng một số tiền lớn. Ông cũng tiến hóa và tăng cường khả năng chiến đấu của riêng mình. con đường của mình cho phép anh ta để sửa chữa chùa Ling Kông, bỏ công việc chuyển phát nhanh của mình, xa hoa bậc cha mẹ của mình với những món quà, và nhanh chóng tăng lên trong cạnh tranh Wulin. mối quan hệ lãng mạn vừa chớm nở của mình với Thanh Sha cũng xuất hiện để được làm tốt. Tuy nhiên, với mỗi trận chiến, những thách thức trở thành tàn bạo hơn và làm tối tinh thần của Tiger. Thạc sĩ Yang nhận thấy sự thay đổi trong khả năng chiến đấu của Tiger và cảnh báo anh về sự nguy hiểm của việc không vá cách của mình. Thật không may, Tiger không thấy một vấn đề với tình trạng của mình và tiếp tục tận hưởng cuộc sống. Ông không nhận ra Donaka đã hỏng anh ta.

Trong một cuộc chiến-hai với một, Tiger thắng nhưng phát triển một thái độ tàn nhẫn và mang đến cho rằng tâm lý vào cuộc thi Wulin. Phá vỡ các quy tắc cạnh tranh thân thiện và đáng kính, ông ác bị thương đối thủ của mình, mà kết quả trong việc anh bị loại khỏi cuộc thi. Thạc sĩ Yang nhân chứng này trên truyền hình và bị sốc tại sự tàn nhẫn của học trò mình. Khi Tiger nói đến đào tạo với Thầy Yang, họ có một cuộc chiến dữ dội hơn là một spar tôn trọng. Mặc dù tuổi đã cao, Thạc sĩ Yang giữ riêng của mình và cuối cùng đã buộc phải sử dụng năng lượng chi nội bộ của mình để cọ đình Tiger, đẩy lùi ông đi. Vẫn yêu thương học trò của mình, tuy nhiên, ông vẫn tiếp tục tư vấn cho Tiger để trở về con đường của hòa bình, nhưng Tiger bác bỏ những ý định tốt của chủ mình và khiến anh buồn. Những điều tồi tệ hơn khi ông thấy rằng kiến ​​nghị của mình để đạt được bảo vệ lịch sử cho đền thờ của ông đã bị từ chối. Một thất vọng Thanh-Sha tiết lộ rằng những hành động xấu xa của Tiger tại cuộc thi Wulin lung lay quyết định giám đốc của cô. Tức giận, anh yêu cầu đạo diễn giải thích bản thân và cô lập luận rằng hành động của ông không phản ánh vinh dự tuyên bố và giới quý tộc của triết lý đền thờ ông. do đó cô ủng hộ phát triển bất động sản thay thế.

Vẫn còn hoành hành từ những gì đã xảy ra, Tiger đòi hỏi một cuộc chiến và Donaka có Tiger đối mặt với những lính đánh thuê sát thủ, Uri Romanov. Sử dụng cơn giận dữ của mình, anh nhanh chóng đánh bại Uri và tại các điểm giết chết anh ta, nhưng ông từ chối. Donaka xuất hiện trong một chiếc mặt nạ màu đen để kết thúc Uri. Tiger đã có đủ của các chiến đấu thế giới ngầm và muốn để lại, nhưng Donaka cười vào niềm tin của Tiger rằng thoái là một sự lựa chọn mà ông có. Nhận ra rằng anh bị mắc kẹt, Tiger quyết định để tiếp cận với cảnh sát. Tuy nhiên, chưa biết đến Tiger, Donaka đã có tất cả mọi khía cạnh của cuộc sống của Tiger ghi nhận và có báo cáo Công quay Donaka về kế hoạch của Tiger để khiếm khuyết. Donaka quyết định thực hiện một kế hoạch dự phòng.

Bây giờ “bí mật” làm việc với cảnh sát, Donaka lập một giải đấu riêng cho một trận đấu cái chết. Sun-Jing bí mật trails hộ tống của Tiger để đạt các giải đấu bí mật, nhưng xe của cô được dội gõ tắt đường bằng một xe tải chở rác. Sun-Jing sống sót sau cuộc tấn công và liên lạc đội hình của mình để hỗ trợ và phát hiện Giám Wong chỉ huy Truyền thông để ngăn chặn bất cứ ai từ điều tra các tần số cụ thể mà có thể dẫn đến Donaka. Cô nhận ra rằng Wong làm việc cho Donaka. Vài giờ trước khi giải đấu, một đoạn video ngắn tiết lộ đời tư của Tiger, đáng hổ thẹn tiết lộ cách tiếp xúc với cuộc sống của mình và làm thế nào Donaka thao túng anh ta vào chiến đấu dưới lòng đất, làm hư anh ấy như một người. Enraged, Tiger cố gắng tấn công Donaka, nhưng được chinh phục bởi một Taser. Đó là sau đó Donaka tiết lộ tầm nhìn của ông cho Tiger: phơi bày cuộc sống của mình như ông đã dần dần bị hỏng và làm Tiger một kẻ giết người trước mặt công chúng.

Trong trận đấu cái chết, Tiger là phải đối mặt với Gilang Sanjaya. Bây giờ đánh thức hoàn toàn với thực tế của mình, Tiger từ chối chiến đấu, nhưng thách thức Donaka đến một trận đấu để thay thế. Trận đấu được cắt ngắn khi cơn bão HKPD hợp chất này và bắt giữ tất cả mọi người, bao gồm cả Wong. Donaka thoát chụp. Trở về nhà, Tiger đến thăm đền thờ khi ông đi qua Donaka. Họ có trận đấu tử riêng của họ khi Donaka tuyên bố rằng Tiger nợ ông một cuộc sống và chế nhạo hắn để lộ bản chất thật của mình. Tiger bắt đầu mất lúc đầu, nhưng sau đó lại ôm lấy Chi đào tạo Tai mình và quản lý để treo trên. Tuy nhiên, nó vẫn là không đủ để đạt được một bàn tay trên. Donaka sau đó buộc tay Tiger khi anh rút ra một con dao và đâm vào bụng. Đó là sau đó Tiger sử dụng sức mạnh nội bộ của mình để đẩy lùi Donaka. Bị thiệt hại bên trong, Donaka nói với Tiger ông rất vui mừng khi biết Tiger đã có nó trong anh ta là một kẻ giết người sau khi tất cả, và sau đó Donaka chết trên sân đền từ những vết thương gây ra bởi Tiger. Trớ trêu thay, sau khi chiến đấu tay để tay dài, Tiger thắng bằng cách áp dụng các kỹ thuật chi ngắn xa.

Một thời gian sau, sửa chữa Tiger mối quan hệ của mình với ông chủ của mình. Sun-Jing đã được thăng chức lên Giám Đốc. Tiger đạt ra cho công ty luật cả Thanh Sha và các nhà phát triển bất động sản và cả ba bên đạt được một thỏa hiệp. Các ngôi đền sẽ là một phần của một ngôi làng văn hóa lịch sử. Không chỉ chính phủ sẽ bảo vệ làng, nhưng du khách có thể đến thăm để tìm hiểu thêm về lịch sử 600 năm của chùa Ling Kông. Cuối cùng đưa rằng chương của cuộc đời mình sau lưng anh, Tiger nói với Thanh-Sha rằng ông có ý định quay trở lại thành phố và mở trường học Tai Chi của mình để