Xem Phim Đầm Lầy Chết Chóc - Zombeavers (2014)

Đầm Lầy Chết Chóc - Zombeavers (2014)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Jordan Rubin
Diễn viên:
Brent Briscoe, Chad Anderson, Lexi Atkins,
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
85 phút
Năm phát hành:
2014

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim”Đầm Lầy Chết Chóc”(VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Trong khi vận chuyển hoá chất độc hại, một cặp tài xế xe tải tấn công một con nai và mất một trong các hộp kim loại của họ. Nó lăn xuống sông, phao hạ lưu, và hất nhiều hải ly tại đập của họ. Sau đó, sinh viên đại học Mary, Zoe, và Jenn đến tiểu anh em họ của Đức Maria gần đập. Mặc dù Zoe và Jenn là quẫn trí rằng không có phủ sóng điện thoại di động, Mary khẳng định rằng họ dành hai ngày tiếp theo mà không bị gián đoạn từ công nghệ hoặc trẻ em trai. Trong khi bơi ở hồ, các cô gái khám phá đập hải ly. Khi Jenn bơi gần hơn để xem một hải ly zombie đột biến của ma quỷ, họ rất ngạc nhiên bởi một con gấu. Smyth, một thợ săn địa phương, sợ hãi ra khỏi gấu và khuyên nhủ các cô gái tránh xa các hải ly và ăn mặc phù hợp hơn.

Đầm Lầy Chết Chóc

Đầm Lầy Chết Chóc

Đầm Lầy Chết Chóc

Đầm Lầy Chết Chóc

Đầm Lầy Chết Chóc

Vào ban đêm, bạn trai của các cô gái – Buck, Tommy, và Sam – đến và chơi một trò đùa trên chúng. Bực mình, Mary lệnh cho họ để lại, nhưng Zoe, người biết họ đã tới, khẳng định họ ở lại. Jenn nói Mary cho phép chúng ở lại, vì nàng muốn giải quyết vấn đề mối quan hệ của cô với Sam, người đã lừa dối cô. Khi các cặp vợ chồng ly thân, Jenn rời đi tắm, chỉ để bị tấn công bởi một hải ly. Tommy giết chết nó với một cây gậy bóng chày, nhưng Jenn và Mary cảm thấy cái gì là sai với nó quá dại. Họ đặt xác chết trong một cái túi và đặt nó bên ngoài trên hiên nhà. Trong buổi sáng, họ phát hiện ra nó là mất tích, và Jenn khẳng định rằng nó không chỉ đơn thuần là ăn thịt động vật hoang dã.

Tất cả nhưng Jenn đi bơi trong hồ. Sam và Mary thảo luận xem có nên nói với Jenn về chuyện của họ, nhưng họ bị gián đoạn khi hải ly nhai khỏi chân Buck và xước Tommy. Hải ly cùng đã tấn công Jenn trước đó đuổi theo cô ấy trở lại vào nhà. Cô ghim nó vào truy cập với một con dao, nhưng không phải trước khi nó gãi chân. Sam ném con chó Zoe của vào trong nước là một sự xao lãng, và phần còn lại của nhóm chạy trốn đến nhà, nơi họ nhận ra hải ly đã cắt đường dây điện thoại. Như hải ly zombie bao vây ngôi nhà, Tommy cung cấp rời với Buck để có được sự giúp đỡ, và Zoe đi cùng ông. Các hải ly mang xuống một cây trên đường, và Tommy đặt ra trên bàn chân, chỉ để bị nghiền nát bởi một cây đổ.

Incoming search terms:

  • phim dam lay chet choc