Xem Phim Đấu Trí Núi Uy Hổ - The Taking of Tiger Mountain (2014)

Đấu Trí Núi Uy Hổ - The Taking of Tiger Mountain (2014)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Từ Khắc
Diễn viên:
Hàn Canh, Lâm Canh Tân, Lương gia huy, Trương Hàm Dư, Đồng Lệ Á,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hình Sự
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
140 phút
Năm phát hành:
2014

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Đấu Trí Núi Uy Hổ (Vietsub full hd tieng viet dau tri uy ho thuyet minh)Sau khi Nhật đầu hàng sau Chiến tranh Thế giới II, Quân đội Giải phóng nhân dân phải chiếm lại khu vực bị tàn phá bởi những tên cướp đã đột kích vào các kho vũ khí của Nhật Bản. Shao Jianbo, được biết đến với tên mã là ông thuyền trưởng 203 sau khi đơn vị của mình, điều khiển một nhóm 30 người đàn ông. Họ ra khỏi thực phẩm và thấp trên đạn dược. Một trong những vấn đề của họ được giải quyết khi họ đánh bại một nhóm cướp ăn mặc như PLA đang bảo vệ cửa hàng của đạn. Quân tiếp viện đến qua đào tạo theo hình thức Yang Zirong và Bãi Ru, một bác sĩ chiến đấu, những người đang nhiệt liệt chào đón khi họ mang theo thức ăn. Captain 203 dẫn đàn ông của mình đến ngôi làng đột kích bởi những tên cướp. Trên đường đi, họ gặp một chàng trai trẻ, những người bị mất gia đình của mình để tấn công tên cướp. Mặc dù ban đầu ông mất lòng tin của những người lính PLA, ông ấm cho họ sau khi họ giải cứu anh ta từ một điệp viên tên cướp trong làng.

The Taking of Tiger Mountain

The Taking of Tiger Mountain

The Taking of Tiger Mountain

The Taking of Tiger Mountain

The Taking of Tiger Mountain

Dân làng yêu cầu các binh sĩ ở lại và đánh bại các lãnh chúa Hawk, vì họ biết ông sẽ trở lại để đánh phá ngôi làng của họ một khi các binh sĩ đã để lại. Từ câu hỏi về điệp viên tên cướp, Captain 203 học mà Hawk tìm kiếm một bản đồ gián điệp đã được lên kế hoạch để cho anh ta. Zirong cho thấy rằng kể từ khi những người lính là rất khác đông hơn và bị đánh bại bởi những tên cướp, những người đang ẩn náu trong một pháo đài trên Tiger Mountain, Captain 203 gửi cho anh ta như một gián điệp xâm nhập vào chúng, vì trước đó ông đã thâm nhập vào nhóm cướp địa phương khác. Captain 203 ban đầu từ chối nhưng relents khi Zirong từ chức để phản đối. Zirong mất bản đồ cướp gián điệp và thiết lập một vị trí để trao đổi tin nhắn bí mật với những người lính.
Mặc dù những tên cướp đang nghi ngờ, họ chấp nhận Zirong sau khi ông vượt qua một loạt các bài kiểm tra. Trong một, Hawk gửi Ma Qinglian, một phụ nữ mà anh đã bị bắt cóc từ các làng địa phương và làm vợ không sẵn lòng của mình, để cám dỗ Zirong. Zirong nhận ra cô là mẹ của cậu bé làng và, mà không tiết lộ danh tính thực sự của mình, chỉ cho cô ấy rằng con trai mình là an toàn. Qinglian khẳng định họ trốn thoát ngay lập tức và trở về làng, nhưng Zirong từ chối. Khi những tên cướp chặt cây sử dụng để đánh dấu vị trí nơi ông rời các báo cáo tình báo của mình, Zirong improvises bằng cách đánh dấu các điểm mới.