Xem Phim Điệp Vụ Tam Giác Vàng - Operation Mekong (2016)

Điệp Vụ Tam Giác Vàng - Operation Mekong (2016)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Dante Lam
Diễn viên:
Bành Vu Yến, Chung Hán Lương,
Thể loại:
Phim Chiến Tranh, Phim Hành Động, Phim Hình Sự, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Hồng Kông
Thời lượng:
124 phút
Năm phát hành:
2016

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim”Điệp Vụ Tam Giác Vàng”(VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật được gọi là cuộc thảm sát tại Cửu Long – hai tàu thương mại của Trung Quốc bị phục kích khi đi du lịch xuống sông Cửu Long trong vùng biển của Tam giác vàng, một trong những vùng sản xuất thuốc lớn nhất trên thế giới. 13 thủy thủ được thực hiện dùng súng, và 900.000 viên thuốc methamphetamine được thu hồi tại hiện trường. Khi phát hiện, chính phủ Trung Quốc ngay lập tức gửi một nhóm sĩ quan ưu tú ma túy do Thuyền trưởng Gao Gang (Zhang Hanyu) đến Tam giác vàng để phát hiện ra sự thật đằng sau vụ giết người. chủ sở hữu lĩnh vực Trà và sĩ quan tình báo Golden Triangle-dựa Fang Xinwu (Eddie Peng) tham gia điều tra. Sau khi nó được phát hiện ra rằng các loại thuốc bị thu giữ trên tàu Trung Quốc đã được trồng bởi các tay sai của một nhà lãnh đạo cartel ma túy khét tiếng tên là Naw Kham, chính phủ các nước Thái Lan, Lào, Myanmar và Trung Quốc khởi động một lực lượng đặc nhiệm chung để bắt tội phạm. Con đường dẫn đến công lý là, tuy nhiên, đã mở với những trở ngại nguy hiểm và chết người.
Operation Cửu Long khai trương vào ngày 30 tháng chín năm 2016. Nó liên quan đến một sự cố đã xảy ra tại huyện Chiang Saen thuộc tỉnh Chiang Rai vào ngày 05 tháng 10 năm 2011 khi 13 thuyền viên Trung Quốc từ hai tàu chở hàng đã bị sát hại bởi một vòng dây ma túy Myanmar.

Điệp Vụ Tam Giác Vàng

Điệp Vụ Tam Giác Vàng

Điệp Vụ Tam Giác Vàng

Điệp Vụ Tam Giác Vàng

Điệp Vụ Tam Giác Vàng

Thủ tướng Prayuth Chan-ocha, ứng phó với tin tức về phát hành sắp tới của bộ phim, nói rằng bộ phim sẽ bị cấm ở Thái Lan nếu nó đã được tìm thấy để “thiệt hại” đất nước. “Tôi đã ra lệnh cho cơ quan chức năng kiểm tra các nội dung của Chiến Cửu Long. Nếu nó là tai hại, nó sẽ bị cấm,” Tướng Prayut nói. Một số người tin rằng lý do để lo lắng của chính phủ của ông là quân đội Thái Lan, những “ưu tú” chống ma túy Pa Muang Task Force, đã được biết đến đã được tại hiện trường vụ thảm sát. Chín người lính đã bị bắt giữ, nhưng “… có kể từ khi biến mất khỏi hệ thống tư pháp.” Naw Kham, một loại thuốc kingpin Golden Triangle, và băng đảng của ông bị kết tội tấn công hai tàu chở hàng Trung Quốc thông đồng với binh sĩ Thái Lan. Ông đã thực hiện tháng 3 năm 2013 tại Trung Quốc cùng với ba người đồng phạm, bao gồm cả một quốc gia Thái Lan.