Xem Phim Đội Chống Tham Nhũng 2 - Z Storm II (2016)

Đội Chống Tham Nhũng 2 - Z Storm II (2016)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Lâm Đức Lộc
Diễn viên:
Châu Du Dân, Cổ Thiên Lạc, Thái Thiếu Phân, Trương Trí Lâm,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hình Sự
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
96 phút
Năm phát hành:
2016

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim”Đội Chống Tham Nhũng 2″(VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)điệp viên yêu quý của Anh đã trở lại trong cuộc phiêu lưu mới gián điệp Oliver Parker ‘Johnny English Reborn’. Không cần phải nói, bộ phim sẽ làm cho người thể loại hành động điệp viên ly kỳ (các tiêu đề đầu tiên mà bật trong tâm trí là những bộ phim về James Bond) và làm một công việc tuyệt vời khi làm như vậy. Và tất nhiên, Atkinson được đóng vai chính vì vậy người ta có thể mong đợi ít nhất là một số khoảnh khắc cười ra tiếng (và rất nhiều người trong số họ). Các kịch bản là hài hước và những cảnh hành động gây cười được bắn lên rõ rệt. Các vai chính đã được rõ ràng bằng văn bản cho Rowan Atkinson và ông đã thực hiện tất cả lòng đam mê súng, cù bạn đến xương. Rất ít người có thể kéo ra hài cũng như anh ta. Ông được đi kèm bởi hai người đẹp nóng hút thuốc, Gillian Anderson (những người không một giọng Anh giả rất ấn tượng khi cô nhấn mạnh và kéo dài mỗi từ) và Rosamund Pike (như một liệu pháp hành vi chuyên nghiệp vô tình xảy ra cho biết thôi miên). Dominic West hiện một nhân vật phản diện xấu xa tốt.

Đội Chống Tham Nhũng 2

Đội Chống Tham Nhũng 2

Đội Chống Tham Nhũng 2

Đội Chống Tham Nhũng 2

Đội Chống Tham Nhũng 2

Với một sự cân bằng vững chắc của câu chuyện, đối thoại, hành động và hài hước, ‘Johnny English Reborn’ là một phần tiếp theo tuyệt vời. Người ta không phải đã xem bộ phim đầu tiên để tận hưởng đầy đủ thế này. Tôi đã được thưởng thức nó rất nhiều mà tôi thấy mình muốn nhiều hơn khi nó kết thúc.
Nhìn chung, bộ phim này là rất bằng phẳng và buồn tẻ. Cứ cho sự hài hước là tốt tại các điểm, và một số các hiệu ứng đặc biệt thú vị, nhưng thường xuyên hơn không bạn đang đưa ra đối thoại nhàm chán, câu chuyện vô lý với nhiều lỗ cốt truyện và diễn xuất bằng phẳng mà là tẻ nhạt và chỉ không hài hước. Tôi nghĩ rằng một 4/10 là cũng xứng đáng cho một bộ phim mà tôi đã mong muốn, nhưng để lại cho tôi thất vọng.