Xem Phim Doraemon: Nobita Và Pho Tượng Thần Khổng Lồ - Doraemon: New Nobitas Great Demon Peko and the Exploration Party of Five (2014)

Doraemon: Nobita Và Pho Tượng Thần Khổng Lồ - Doraemon: New Nobitas Great Demon Peko and the Exploration Party of Five (2014)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Shinnosuke Yakuwa
Diễn viên:
Subaru Kimura, Yu Kobayashi, Yumi Yumi,
Thể loại:
Phim Hoạt hình
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
110 phút
Năm phát hành:
2014

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Doraemon: New Nobitas Great Demon Peko and the Exploration Party of Five – Doraemon: Nobita Và Pho Tượng Thần Khổng Lồ phim Nhật Bản (full HD 2014 thuyết minh phim doraemon: Nobita và pho tuong than khong lo) Bộ phim bắt đầu với Gian, Shizuka, Nobita và Xêkô thảo luận đi cho một cuộc phiêu lưu trong nghỉ hè của họ. Xêkô và Gian cảm thấy mệt mỏi khi nghĩ về điều này, vì vậy họ vượt qua trách nhiệm này cho Nôbita. Nobita hỏi Doraemon làm như vậy và họ bắt đầu một tên lửa trên mái nhà của họ để có hình ảnh của tất cả mọi phần nhỏ của Trái Đất.

Doraemon: Nobita Và Pho Tượng Thần Khổng Lồ

Doraemon: Nobita Và Pho Tượng Thần Khổng Lồ

Doraemon: Nobita Và Pho Tượng Thần Khổng Lồ

Doraemon: Nobita Và Pho Tượng Thần Khổng Lồ

Doraemon: Nobita Và Pho Tượng Thần Khổng Lồ

Phim Doraemon: Nobita Và Pho Tượng Thần Khổng Lồ Trong khi đó, mẹ Nobita của, nhiệm vụ Tamako Nobita vào chọn lên một số cửa hàng tạp hóa. Trên đường đến thị trường, ông vượt qua các sân chơi, nơi anh ta thấy một con chó tất cả của chính nó. Cảm thấy tiếc cho con chó, Nobita mua một số xúc xích trong khi chạy việc vặt của mình và cung cấp cho một số con chó. Trở về nhà, Nôbita và Đôrêmon tìm một cách tốt hơn để tìm một nơi tốt cho cuộc phiêu lưu của họ sau khi nhận ra rằng vệ tinh sẽ sản xuất hơn 930 triệu hình ảnh.Nobita sớm phát hiện ra rằng những con chó ông chạy vào trước đó theo anh về nhà. Tamako, người không cho phép mang vật nuôi, nói với Nobita rằng ví của cô là mất tích. Sau khi con chó dễ dàng tìm thấy các ví thông qua hương thơm của dép Tamako của Nobita được phép giữ con chó và đặt tên cậu là Peko.

Incoming search terms:

  • doraemon pho tuong than khong lo vietsub