Xem Phim Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa - Harry Potter And The Goblet Of Fire (2005)

Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa - Harry Potter And The Goblet Of Fire (2005)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Mike Newell
Diễn viên:
Daniel Radcliffe, Emma Watson, Miranda Richardson, Ralph Fiennes, Rupert Grint, Tom Felton,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
157 phút
Năm phát hành:
2005

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim”Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa” (VietSub Full HD tieng Viet thuyet minh )Harry Potter giấc mơ của Frank Bryce, người bị giết sau khi nghe lỏm được Chúa tể Voldemort kế hoạch thảo luận với Peter Pettigrew và người đàn ông khác. Harry tham dự Quidditch World Cup với nhà Weasley, nhưng sau trận đấu, Tử thần Thực tử khủng bố khán giả, và người đàn ông xuất hiện trong giấc mơ của Harry triệu hồi Dark Mark.

Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa

Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa

Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa

Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa

Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa

Tại trường Hogwarts, Albus Dumbledore giới thiệu cựu Thần Sáng Alastor “Mad-Eye” Moody như quốc phòng mới chống lại các giáo viên nghệ thuật hắc ám. Ông cũng tuyên bố rằng các trường sẽ tổ chức các sự kiện huyền thoại được gọi là Tam Pháp Thuật Tournament nơi ba trường huyền diệu sẽ cạnh tranh với nhau trong một cuộc thi rất chết người do phải đối mặt với ba thách thức nguy hiểm. Các nhà vô địch được lựa chọn bởi các Goblet of Fire: Cedric Diggory của Hufflepuff được chọn để đại diện cho trường Hogwarts, Viktor Krum sẽ đại diện Viện Durmstrang và Fleur Delacour sẽ đại diện cho Beauxbatons Academy of Magic. Chiếc cốc bất ngờ chọn một nhà vô địch thứ tư: Harry Potter. Điếng người, cụ Dumbledore không thể để kéo Harry tuổi vị thành niên ra khỏi các giải đấu như các quan chức Bộ Barty Crouch Sr nhấn mạnh rằng các nhà vô địch đang bị ràng buộc bởi một hợp đồng, và do đó, Harry được mời để cạnh tranh. Điều này làm cho người bạn thân nhất của Harry Ron Weasley ghen tị với anh ta.

Đối với nhiệm vụ đầu tiên của giải đấu, những nhà vô địch phải từng lấy một quả trứng vàng canh gác bởi một con rồng. Harry đã thành công sau khi ông triệu tập cán chổi của mình để lấy trứng, trong đó có chứa thông tin về các thách thức thứ hai. Ngay sau đó, một sự kiện được gọi là khiêu vũ dạ hội diễn ra, trong đó lòng Harry Cho Chang tham dự cùng với Cedric, và Hermione Granger tham dự cùng với

Incoming search terms:

  • harry potter 1 thuyết minh
  • harry potter và chiếc cốc lửa
  • harry potter và chiếc cốc lửa vietsub