Xem Phim Harry Potter Và Mệnh Lệnh Phượng Hoàng - Harry Potter And The Order Of The Phoenix (2007)

Harry Potter Và Mệnh Lệnh Phượng Hoàng - Harry Potter And The Order Of The Phoenix (2007)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
David Yates
Diễn viên:
Daniel Radcliffe, Emma Watson, Ralph Fiennes, Rupert Grint,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
138 phút
Năm phát hành:
2007

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim”Harry Potter Và Mệnh Lệnh Phượng Hoàng”(VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Khi tôi lần đầu tiên bước vào phim, mong đợi của tôi không phải là rất cao. Hai bộ phim đầu tiên, tôi nghĩ, là những người tốt nhất của bộ truyện chủ yếu là do Richard Harris vai chết trên của cụ Dumbledore và kịch bản mà theo dõi chặt chẽ những cuốn sách ban đầu. Mặc dù bộ phim thứ ba và thứ tư là rất nghệ thuật và ấn tượng, tôi có thể không thực sự kết nối với họ theo cách tôi đã có với những cuốn sách. Họ che đậy nhiều những điều nhỏ mà làm bộ truyện Harry Potter rất huyền diệu ở nơi đầu tiên, tập trung vào một số ít dòng cốt truyện và hạn chế hộp thoại để chỉ những gì cần thiết để tiếp tục câu chuyện.

Harry Potter Và Mệnh Lệnh Phượng Hoàng

Harry Potter Và Mệnh Lệnh Phượng Hoàng

Harry Potter Và Mệnh Lệnh Phượng Hoàng

Harry Potter Và Mệnh Lệnh Phượng Hoàng

Harry Potter Và Mệnh Lệnh Phượng Hoàng

Kết quả là họ đã cảm thấy giống như một cắt dán cảnh, một loạt các mảnh ghép, ném vào người xem nhanh hơn họ có thể mảnh với nhau, chỉ dẫn đến một trận chiến cuối cùng. Nhịp đã chắc chắn là một vấn đề, để lại người hâm mộ cảm thấy rời rạc, và những người mới vào loạt lẫn lộn như những gì chính xác đang xảy ra. Ở khía cạnh này, Order of the Phoenix là rất giống với hai phim trước. Là một bộ phim Hollywood, nó đáng được khen ngợi, đưa thế giới này tuyệt vời với màn hình lớn, kể một câu chuyện hấp dẫn, và giữ cho người xem dán mắt vào chỗ ngồi của mình trong suốt thời gian của bộ phim. Tuy nhiên, để các fan hâm mộ chết cứng của những cuốn sách, bạn chắc chắn sẽ phải thất vọng.

Nhiều cảnh mà người ta sẽ nghĩ vô giá cho những câu chuyện đã được cắt giảm, thay thế bằng các điền vội vàng trong các lỗ âm mưu. Và trong khi nó đau khổ cho tôi để bỏ qua một số cảnh quay ưa thích của tôi từ những cuốn sách bị bỏ lại trên sàn phòng cắt (St. Mungo của, phỏng vấn Quibbler Harry, cuộc chiến Quidditch, vv), tôi nhận ra rằng có, không phải tất cả mọi thứ có thể được bao gồm trong phim. Nhưng trong phiên bản này tưới xuống của cuốn sách, có vẻ là một cái gì đó mất tích. Chúng tôi vẫn có tất cả các bộ phim và sự phấn khích, nhưng một số các phép thuật chỉ có vẻ để được đi.