Xem Phim Harry Potter Và Phòng Chứa Bí Mật - Harry Potter And The Chamber Of Secrets (2002)

Harry Potter Và Phòng Chứa Bí Mật - Harry Potter And The Chamber Of Secrets (2002)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Chris Columbus
Diễn viên:
Alfie Enoch, Daniel Radcliffe, David Bradley, John Cleese, Robbie Coltrane, Sean Biggerstaff,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
135 phút
Năm phát hành:
2002

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim”Harry Potter Và Phòng Chứa Bí Mật”(VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Harry Potter dành mùa hè mà không nhận được lá thư từ bạn bè Hogwarts của mình. Trong phòng mình, Harry gặp Dobby, một gia tinh người cảnh báo anh ấy những điều xấu sẽ xảy ra nếu ông trở về trường Hogwarts, và tiết lộ rằng anh chặn thư của bạn bè. Harry đuổi theo anh xuống cầu thang, nơi Dobby phá hủy một chiếc bánh. Gia đình Dursley khóa Harry lên, nhưng Ron, Fred và George Weasley giải cứu anh ta trong bay Ford Anglia của bố.

Harry Potter Và Phòng Chứa Bí Mật

Harry Potter Và Phòng Chứa Bí Mật

Harry Potter Và Phòng Chứa Bí Mật

Harry Potter Và Phòng Chứa Bí Mật

Harry Potter Và Phòng Chứa Bí Mật

Trong khi mua đồ dùng học tập, Harry và gia đình gặp gỡ Weasley Rubeus Hagrid và Hermione Granger, và họ tham dự một cuốn sách-ký bằng thuật sĩ nổi tiếng Gilderoy Lockhart, người thông báo anh sẽ là quốc phòng mới chống lại các giáo viên nghệ thuật hắc ám. Harry cũng gặp Draco Malfoy và cha của ông Lucius, người nhét một cuốn sách trong đồ đạc của Ginny Weasley. Khi Harry và Ron bị chặn xâm nhập vào đàn Chín và Ba-Quarters (sau này được tiết lộ là làm của Dobby), họ bay đến Hogwarts trong Ford Anglia và sụp đổ vào thù địch Whomping Willow. cây đũa phép của Ron bị hư hỏng, và chiếc xe ném chúng ra trước khi lái xe đi. Họ được phép quay trở lại trường học nhưng khuôn mặt bị giam giữ.

Trong khi phục vụ giam giữ với Lockhart, Harry nghe tiếng nói lạ và sau đó tìm thấy con mèo chăm sóc Argus Filch, bà Norris, hóa đá, và một tin nhắn được viết bằng máu công bố “Phòng chứa bí mật đã được mở ra, kẻ thù của người thừa kế, hãy cẩn thận”. Giáo sư McGonagall giải thích rằng một trong những người sáng lập trường Hogwarts, Salazar Slytherin, được cho là xây dựng một Phòng bí mật và được đặt bên trong nó là một con quái vật mà chỉ có người thừa kế của ông có thể kiểm soát, thanh lọc trường phù thủy trong sạch máu và phù thủy. Nhiều cuộc tấn công xảy ra trong quá trình cả năm. Harry và Ron nghi ngờ Malfoy là người thừa kế, vì vậy Hermione cho họ câu hỏi anh ta trong khi ngụy trang sử dụng Thuốc Đa Dịch. phòng thí nghiệm tạm thời của họ là trong một phòng tắm bỏ hoang bị ám ảnh bởi một con ma, rên rỉ Myrtle.