Xem Phim Hoa Vương Hải Tặc - The Porates! Band Of Misfits

Hoa Vương Hải Tặc - The Porates! Band Of Misfits

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Jeff NewittPeter Lord
Diễn viên:
Hugh Grant, Jeremy Piven, Salma Hayek,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Hành Động, Phim Hoạt hình, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
89 phút
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Bộ phim Hoa Vương Hải Tặc thuyết minh VietSub Full HD. Năm 1837, Pirate Captain (Hugh Grant), không thạo trong cách cướp biển, dẫn một cách nhẹ nhàng, nhóm rag-tag của hải tặc nghiệp dư người đang cố gắng để làm cho một tên cho mình trên biển cả. Để chứng minh mình và phi hành đoàn của mình, Pirate Captain đi vào Pirate của cuộc thi năm, và người chiến thắng là bất cứ ai có thể cướp được nhiều nhất. Sau nhiều lần thất bại để cướp bóc tàu trần tục, họ đi qua Beagle và nắm bắt hành khách của Charles Darwin (David Tennant). Darwin nhận thú cưng của phi hành đoàn Polly như dodo sống cuối cùng, và đề nghị họ đưa nó vào trong các nhà khoa học của cuộc thi năm tại Hội Hoàng gia London cho một giải thưởng có giá trị. Bí mật, Darwin có kế hoạch ăn cắp Polly mình với sự giúp đỡ của con tinh tinh được đào tạo của mình, ông Bobo, như để gây ấn tượng với Nữ hoàng Victoria (Imelda Staunton) mà anh đã phải lòng; Pirate với một chiếc khăn (Martin Freeman) trở nên nghi ngờ về động cơ của Darwin sau một thất bại cố gắng để ăn cắp Polly.

Các hải tặc ngụy trang mình như là các nhà khoa học tham gia cuộc thi, và màn hình hiển thị dodo thắng giải thưởng cao nhất, mà hóa ra là nữ trang nhỏ xíu và một cuộc họp với các nữ hoàng. The Pirate Captain giấu Polly trước cuộc họp. Ở đó, Nữ hoàng yêu cầu các Pirate Captain tặng Polly cho vườn bách thú của cô ấy. The Pirate Captain từ chối và vô tình tiết lộ con người thật của mình, nhưng Darwin bước trong tha mạng của thuyền trưởng, bí mật nói với hoàng hậu mà chỉ có thuyền trưởng biết nơi Polly được giữ. The Queen phép Pirate Captain đi và đơn đặt hàng Darwin để tìm Polly bằng bất kỳ phương tiện cần thiết. Darwin mất Pirate Captain đến một quán rượu và coaxes ra khỏi anh ta rằng Polly được cất giấu trong bộ râu của mình. Darwin và ông Bobo có thể ăn cắp con chim, dẫn vào một cuộc rượt đuổi vào Tower of London, nơi Nữ hoàng đang chờ đợi. Cô gạt bỏ Darwin, và thay vào đó cung cấp các Pirate Captain một khoản tiền lớn để đổi lấy Polly, mà cho Pirate Captain sẽ là đủ để đảm bảo chiến thắng của mình như Pirate of the Year. Ông chấp nhận lời đề nghị và trả về cho phi hành đoàn của mình, đảm bảo cho họ Polly vẫn an toàn trong bộ râu của mình, mặc dù hải tặc với một chiếc khăn là đáng ngờ của cải mới của mình.

Tại Pirate của lễ năm, Pirate Captain thắng giải thưởng lớn từ Pirate King (Brian Blessed), nhưng cướp biển đối thủ Đen Bellamy (Jeremy Piven) làm cho sự tha thứ của Nữ hoàng biết là tất cả. Các thuyền trưởng đang bị tước giải thưởng và giấy phép ăn cắp của mình, và thừa nhận sự mất mát của mình Polly để phi hành đoàn của ông, người đã bỏ rơi ông. Các thuyền trưởng trở lại London, ý định giải cứu Polly. Ông tái hợp với Darwin, học tập là hoàng hậu là một thành viên của một xã hội ăn độc quyền của các nhà lãnh đạo thế giới rằng bữa tiệc sinh vật nguy cấp, và rằng Polly là khả năng trên hàng đầu của cô, QV1 để được phục vụ tại bữa ăn kế tiếp. The Pirate Captain và Darwin làm việc cùng nhau để ăn cắp một chiếc máy bay để đi du lịch đến QV1. Ông Bobo, trong khi đó, đi tìm các phần còn lại của phi hành đoàn của thuyền trưởng để tranh thủ sự giúp đỡ của họ.

Trên tàu QV1, Queen nằm Pirate Captain và Darwin và cố gắng để giết cả hai người, nhưng họ cùng nhau tốt nhất của cô. Trong trận chiến, họ vô tình trộn cửa hàng của tàu baking soda với giấm, gây ra một phản ứng dữ dội rends tàu trong hai. The Pirate Captain cứu Polly và họ trốn thoát một cách an toàn, để lại phía sau một nữ hoàng tức giận. Với danh tiếng của mình trong số những tên cướp biển phục hồi vì món tiền thưởng lớn tại trên đầu, Pirate Captain được phục hồi như một Pirate, và anh cùng tiếp tục khám phá các vùng biển cao trong tìm kiếm của cuộc phiêu lưu.

Trong một vài cảnh hậu các khoản tín dụng, họ để lại Darwin trên quần đảo Galapagos, ông Bobo gia nhập phi hành đoàn của Pirate Captain, Queen còn lại ở lòng thương xót của một số các động vật quý hiếm, cô đã lên kế hoạch ăn uống, Black Bellamy mạnh mẽ tước danh hiệu của mình bằng những Pirate king vì ô nhục mới Pirate Captain, và phi hành đoàn trình bày các Pirate Captain với Pirate tự chế của riêng của họ về chiếc cúp vô địch năm.