Xem Phim Hợp Đồng Béo Bở - War Dogs (2016)

Hợp Đồng Béo Bở - War Dogs (2016)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Todd Phillips
Diễn viên:
Ana de Armas, Brenda Koo, Dan Bilzerian, Jonah hill, Miles Teller,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
90 phút
Năm phát hành:
2016

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim “Hợp Đồng Béo Bở” (VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Ngay lập tức các phần hay nhất của bộ phim này là diễn xuất: Teller và Hill có hóa lớn trên màn hình. Jonah làm một công việc đặc biệt giỏi chơi “người bạn yêu ghét”. Tôi không thể làm chứng cho sự thành tín của bức chân dung của họ về những người thực tế cuộc sống kể từ khi tôi không biết bất cứ điều gì về họ. Phần còn lại của các diễn viên làm một công việc tuyệt vời như là tốt.

Việc quảng bá cho bộ phim này là, không may, dối trá: trailer làm cho nó ra được lạc quan này, funny, qua bộ phim hài đầu – mà nó không phải. Trong thực tế, các bộ phim có một tốc độ chậm hơn nhiều, không có nhiều sự hài hước tình huống và chắc chắn là không đầy châm biếm vui nhộn (phần lớn trong số đó là trong trailer). Đây không phải là để nói rằng bộ phim là xấu hoặc không gì cả buồn cười, nó chỉ là không phải những gì tôi mong đợi (và tôi chắc chắn tôi không một mình).

Hợp Đồng Béo Bở

Hợp Đồng Béo Bở

Hợp Đồng Béo Bở

Hợp Đồng Béo Bở

Hợp Đồng Béo Bở

phê phán cuối cùng của tôi sẽ không được chú ý đối với đa số người xem nhưng tôi thấy nó xúc phạm cá nhân nên tôi phải báo cáo: một số bộ phim diễn ra ở Albania, chỉ tập cho Albania thực sự là Romania. Đó là tốt, tôi hiểu rằng có lẽ họ đã làm điều này vì những lý do thực tế và là một goer phim Rumani tôi chỉ phải chấp nhận nó (tất cả chúng tôi nhận ra nó ngay lập tức mặc dù). Tuy nhiên, tại một số điểm trong phim là một “Albania” người phụ nữ nói điều gì đó, chỉ có cô nói nó ở Rumani. Điều này có vẻ như không nhiều nhưng nó hoàn toàn đưa tôi ra khỏi bộ phim và hủy hoại các kinh nghiệm cho tôi. Tôi tìm thấy nó hoàn toàn không thể chấp nhận rằng họ không thể thuê một Albania nói những vài dòng. Hai ngôn ngữ có vẻ hoán đổi cho nhau để phần còn lại của thế giới, tôi chắc chắn, nhưng điều đó là rất nhiều KHÔNG trường hợp cho tôi và mọi người khác trong nhà hát.

Tôi là một bộ phim trả goer và tôi cũng mong đợi để được chỉ là chơi giải trí như mọi người khác. Đây là, tất nhiên, không phải là lần đầu tiên mà tôi đã nhìn thấy điều này trong một bộ phim. Nhưng khi một nhà sản xuất thực hiện một cái gì đó như thế này nó chỉ cho tôi thấy rằng họ không tôn trọng bộ phim của họ, vì vậy họ không thể mong đợi tôi.

Xếp hạng của tôi, tuy nhiên, không dựa vào chút thức phê bình này. Tôi đã cho nó một 7/10 để có nhịp chậm và thiếu tính hài hước, mà là đối diện của những gì tôi mong đợi.