Xem Phim Huyền Thoại Biển Xanh - The Legend Of the Blue Sea

Huyền Thoại Biển Xanh - The Legend Of the Blue Sea

Chất Lượng:
Tập 13
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Jun Ji Hyun, Lee Min Ho,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
20 Tập
Năm phát hành:
2016

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Huyền Thoại Biển Xanh vietsub (trọn bộ tập cuối phim huyen thoai bien canh han quoc) Phim Hàn Quốc Lần đầu tiên, Lee Min Ho sẽ đóng một vai trò kép trong cổ trang rất được mong đợi của biển xanh mà cầu triều đại Joseon và hiện đại Hàn Quốc. Tìm hiểu thêm!

Huyền Thoại Biển Xanh

Huyền Thoại Biển Xanh

Huyền Thoại Biển Xanh

Huyền Thoại Biển Xanh

Huyền Thoại Biển Xanh

Huyền Thoại Biển Xanh

Phim Huyền Thoại Biển Xanh Đội ngũ sản xuất đang bắt đầu thả hơn và biết thêm thông tin về bộ phim giả tưởng mới, và sự quan tâm của khán giả được sống lại trong sự mặc khải mới nhất về vai trò mới của Lee Min Ho trong câu chuyện lấy cảm hứng từ một huyền thoại Joseon cổ điển về một ngư dân bắt và phát hành một nàng tiên cá.

Lee Min Ho sẽ vào vai Kim Moon, một người con trai từ một gia đình quý tộc trong thời đại Joseon, khi nàng tiên cá Shim Chung (Jeon Ji Hyun) là lần đầu tiên bị bắt và phát hành. Ông cũng sẽ đóng vai Heo Joon Jae, một nghệ sĩ con hiện đại ngày nay, người lừa đảo dưới dạng cải trang khác nhau, chẳng hạn như một luật sư, bác sĩ, doanh nhân, và nhiều hơn nữa. Việc sản xuất hứa hẹn rằng ông sẽ hiển thị ra bên hài hước của mình qua từng cải trang của mình.

(Tôi mang nó rằng chúng ta cũng sẽ thấy vẻ thời trang cho người đàn ông hàng đầu của chúng tôi đẹp trai, có thể là trong Joseon hay Hàn Quốc hiện đại.)

Nó sẽ là lần đầu tiên Lee Min Ho vào vai hai nhân vật trong thời kỳ khác nhau trong bộ phim truyền hình cùng. Trước đó, trong lịch sử phim truyền hình lãng mạn Faith, anh đóng vai một chiến binh người đi từ quá khứ đến hiện tại trong phần đầu của câu chuyện, và ông được duy trì cùng một nhân vật trong suốt bộ phim.

Nàng tiên cá có vẻ như hiện tại Seoul để sống như một con người và chạy vào scammer chuyên nghiệp. Các fan hâm mộ phấn khích khi nghĩ về cuộc gặp gỡ có thể của cặp đôi này.

Khi quay phim bắt đầu, Lee Min Ho và Jeon Ji Hyun đang đi du lịch đến Palau và Tây Ban Nha để hy vọng cung cấp cho chúng tôi những bức ảnh đẹp với làn nước trong xanh ở những địa điểm kỳ lạ.

Incoming search terms:

  • phim huyen thoai bien xanh
  • huyen thoai bien xanh
  • huyen thoai bien xanh tron bo
  • xem phim huyen thoai bien xanh
  • chuyen tinh bien xanh han quoc
  • phim han quoc huyen thoai bien xanh
  • huyen thoai bien xanh full
  • huyen thoai bien xanh full hd
  • xem phim chuyen tinh bien xanh han quoc
  • phim han quoc huyen thoai bien xanh tron bo