Xem Phim Kẻ Đối Nghịch - The One (2013)

Kẻ Đối Nghịch - The One (2013)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
James Wong
Diễn viên:
Carla Gugino, Delroy Lindo, Jason statham, Lý liên kiệt,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
90 phút
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim”Kẻ Đối Nghịch”(VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Wacky (Dingdong Dantes) và Cát (Bea Alonzo) là thời thơ ấu của bạn tốt nhất. Cát là trong tình yêu với Wacky, nhưng cả hai đã có một cuộc chiến, khiến Cát quyết định về nhà. Trên đường đi một trong lốp xe của cô đã bằng phẳng, và nó bắt đầu mưa. David (Enrique Gil) nhìn thấy cô ấy sửa chữa chiếc xe của mình, và lấy một đoạn video của nó. David đã yêu cô ngay lập tức, và khi post đoạn video trên Internet mang tên “Girl in the Rain”. Các video đã trở thành phổ biến. người bạn thân nhất của David, Chung Hân Đồng (Liza Soberano) không muốn anh ta để đáp ứng “Girl in the Rain”. Wacky giúp David tìm kiếm các cô gái, mà không biết rằng nó là Cát. Ở những nơi khác, chị thử thách tinh thần Cát của đồng hồ video và chỉ ra rằng nó là Cát. Lúc đầu, Wacky không thể thuyết phục Cát để đáp ứng với David nhưng cuối cùng, Cát mủi lòng.

Kẻ Đối Nghịch

Kẻ Đối Nghịch

Kẻ Đối Nghịch

Kẻ Đối Nghịch

Kẻ Đối Nghịch

David và Cát rơi vào tình yêu với nhau và Wacky nhận ra rằng ông có thể nói với Cát ở nơi đầu tiên mà anh yêu cô nhưng đã quá muộn. Wacky cố gắng để gây ấn tượng với Cát với điệu nhảy họ thực hành với bạn bè của mình, nhưng sau đó họ chứng kiến ​​David và Cát hôn. Sau một lúc, hai người yêu nhau được nhìn thấy bởi Gillian hôn, làm cho tiếng hét của cô trong sự ngạc nhiên và ghen tị. Đây ngạc nhiên Cát và David và hai ngã xuống cầu thang, phá vỡ một trong những cánh tay của họ. Wacky sử dụng điều này để cho Cát biết rằng anh yêu cô. áo Một đêm Wacky đã bị ướt vì mưa, vì vậy ông đặt nó bên trong máy sấy và ông đã cố gắng để nói với Cát những gì anh cảm thấy nhưng David can thiệp. Tại xe của David, ông nói với Cát rằng ông muốn Wacky ra khỏi cuộc sống của mình bởi vì nó làm cho anh ta cảm thấy khó chịu, vì vậy cô đã thú nhận tình cảm của mình cho Wacky. Hai người yêu đã có một cuộc chiến mà làm cho họ gần như đã chia tay. Trong quán bar, David gọi Wacky và nói với anh mọi điều xấu anh phải nói với anh vì anh là say nhưng Gillian ngăn anh lại.

Cát và Wacky đi đến quầy bar và nói chuyện với David, người đã nói với Wacky sự thật rằng con mèo yêu Wacky. Họ đi cùng David nhà, Chung Hân Đồng đã thú nhận tình cảm của mình cho David Cát và nói với Cát rằng cô chỉ nhìn thấy cô gái theo đuổi David nhưng Cát là cô gái duy nhất mà David từng đuổi. Cô nói với Cát rằng cô ấy ghen tị với cô ấy và như một người bạn, cô cảm thấy xấu cho David. Wacky cuối cùng đã thú nhận tình cảm của mình với Cát Cát và trả lời rằng nếu ông đã nói với nó trước khi nó đã quá trễ, họ có thể có được với nhau. David cuối cùng buông Cát và nhận ra rằng một trong những cô gái mà anh yêu là Gillian và hai người trở thành một cặp vợ chồng. Trong ngày sinh nhật của Cat, Wacky và bạn bè của ông đã đặt anh ta lên với Cát và sau đó hai cuối cùng đã trở thành một đôi.