Xem Phim Kênh Số 0 - Channel Zero Season 1

Kênh Số 0 - Channel Zero Season 1

Chất Lượng:
Tập 6
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Phim8
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
20 Tập
Năm phát hành:
2016

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Kênh Số 0 Vietsub (Trọn Bộ tập cuối full hd phim kenh so 0)Nửa đầu của anime này là một kiệt tác. Các khái niệm chính nó – máy tính xách tay của Shinigami mà cấp cho người có nó sức mạnh để tiêu diệt bất cứ ai bởi chỉ cần viết tên người đó trong khi hình dung ra khuôn mặt trong tâm trí của mình – đã rực rỡ để bắt đầu khi nó trình bày những câu hỏi người xem như “Những gì tôi sẽ làm gì nếu tôi có quyền lực đó? ” Cách nó được phát triển đưa chúng ta chưa có thêm câu hỏi và thách thức đạo đức của chúng ta.

Phim Kênh Số 0

Phim Kênh Số 0

Phim Kênh Số 0

Phim Kênh Số 0

Phim Kênh Số 0

Phim Kênh Số 0

Phim Kênh Số 0, nhân vật chính, là một học sinh trung học rực rỡ của những người nổi giận với tất cả sự bất công trên thế giới. Một ngày, anh tìm thấy máy tính xách tay và anh cố gắng nó ra. Lúc đầu, ông không chắc chắn về nếu những gì ông đã làm là đúng, nhưng rốt cuộc anh yêu quyền lực ông nhận và cố gắng sử dụng nó để xây dựng một thế giới mới và tốt hơn. Ông có biệt danh là Kira của công dân. Tất nhiên đó chỉ đơn giản là nhàm chán nếu nó không được cho L, một thám tử mà cố gắng để khám phá bản sắc của Kira. Cả hai người họ chỉ đơn giản là thiên tài và họ chạy ngược đồng hồ để tìm ra danh tính của nhau là đầy đủ các chuyển động thông minh và hồi hộp mà giữ tôi cố gắng đoán những gì mỗi một trong số họ sẽ làm gì tiếp theo.
Thực sự, các thành phần đơn giản mà tuyệt vời như vậy về câu chuyện này là nó quản lý để giữ cho bạn suy nghĩ. Nhưng ở nhiều cấp độ. Hãy để tôi giải thích điều đó với bạn.
Đầu tiên, nó làm cho bạn suy nghĩ về những gì bạn làm, nếu ánh sáng là đúng hay sai. “Có đúng là các thẩm phán và executer cùng một lúc?” “Bạn không phải là hoàn cảnh của từng tội phạm vật chất như là tốt và nó phải để phán xét mà không cần biết tất cả sự thật?” “Có thể không phải là tội phạm được cải tổ?” “Là một thế giới mà mọi người không phạm tội vì họ chỉ đơn giản là sợ thực sự mong muốn? Không phải là những gì nhẹ nhằm mục đích đạt được về mặt lý thuyết tương tự như một chế độ độc tài?” Đó là những câu hỏi mà chạy qua tâm trí của tôi. Tại một thời điểm, tôi hoàn toàn ủng hộ cho anh. Nhưng khi câu chuyện phát triển và hành động của mình bắt đầu thay đổi, bạn sẽ bắt đầu tự hỏi …
Thứ hai, nó làm cho bạn suy nghĩ về những gì sẽ xảy ra tiếp theo. Đang cố gắng để theo dòng Light và L của mặc dù là cả thách thức và giải trí. di chuyển của họ sẽ làm bạn ngạc nhiên và bạn sẽ tiếp tục cố gắng để đoán những gì họ sẽ làm gì tiếp theo. Chương trình này sẽ giữ cho bạn trên các cạnh của tình ngồi của bạn thông qua toàn bộ.