Xem Phim Laputa: Lâu Đài Trên Không Trung - Laputa: Castle In The Sky (1989)

Laputa: Lâu Đài Trên Không Trung - Laputa: Castle In The Sky (1989)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Hayao Miyazaki
Diễn viên:
Keiko Yokozawa, Mayumi Tanaka, Minori Terada,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hoạt hình, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
124 phút
Năm phát hành:
1989

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim”Laputa: Lâu Đài Trên Không Trung”(VietSub Full HD tieng viet thuyêt minh)Trong cốt truyện của bộ phim, các nền văn minh của con người được xây dựng thành phố bay, mà sau này đã bị phá hủy bởi một thảm họa không xác định, buộc những người sống sót phải sống trên mặt đất. Các thành phố bay duy nhất còn lại, Laputa, vẫn còn trôi nổi trên bầu trời, che dấu bởi một trận bão lớn thường trực bao quanh nó.

Laputa: Lâu Đài Trên Không Trung

Laputa: Lâu Đài Trên Không Trungborder=

Laputa: Lâu Đài Trên Không Trungborder=

Laputa: Lâu Đài Trên Không Trungborder=

Laputa: Lâu Đài Trên Không Trungborder=

Trong phần mở đầu của câu chuyện, một chiếc máy bay chở Sheeta, một cô gái đã bị bắt cóc bởi Muska, một điệp viên bí mật làm việc cho chính phủ, bị tấn công bởi Captain Dola và con trai cướp biển không khí cô, những người đang tìm kiếm các bùa tinh Sheeta của. Trong cuộc đấu tranh quả, Sheeta rơi từ khí cầu nhưng gốc của mình là làm chậm lại bởi bùa hộ mệnh mà bắt đầu phát sáng. Cô an toàn hạ cánh ở một thị trấn khai thác mỏ nhỏ, nơi cô được phát hiện bởi một cậu bé tên Pazu, người đưa cô vào nhà mình để phục hồi. Mở thức dậy, Sheeta là ngạc nhiên khi thấy Pazu đang xây dựng một chiếc máy bay nhỏ với ý định tìm kiếm các thành phố bị mất của Laputa, mà cha ông đã chụp một bức ảnh của trong khi bay một vài năm trước đây. Cô nói với anh rằng gia đình cô sống trong một thung lũng nhỏ ở phía bắc tên là Gondoa, và rằng cô ấy sống một mình khi mẹ cô, người cha, và bà đã chết, cho đến khi Muska và các đại lý của mình bắt cóc cô. Sau ngày hôm đó họ được theo đuổi bởi những tên cướp biển Dola, và sau đó các binh sĩ Muska của. Cuối cùng, hai rơi vào một khu mỏ bỏ hoang, nơi họ gặp các địa phương lập dị ‘Bác Pomme’, người đã nói với họ rằng bùa Sheeta được làm bằng ‘volucite’ pha lê ( ‘Aetherium’ trong phiên bản Mỹ), một loại vật liệu sử dụng để giữ cho Laputa và khác bay thành phố trên cao. [2]

Sau khi ra khỏi mỏ, Sheeta nói với Pazu rằng tên đầy đủ của cô là ‘Lusheeta Toel Ul Laputa’. Sau đó, họ bị bắt giữ bởi Muska và đưa đến các pháo đài của Tedis, nơi Pazu bị giam cầm trong các pháo đài ‘ngọn tháp đen tối, lạnh và ẩm ướt trong khi Sheeta đang bị giam trong một căn phòng xa hoa hơn. Muska lãm Sheeta một robot Laputan không hoạt động và cho thấy kiến ​​thức của mình tên bí mật của mình, mà ông diễn giải là do người dòng dõi hoàng tộc Laputan. Muska sau đó đe dọa cuộc sống của Pazu để có được sự hợp tác của Sheeta. Khi họ gặp lại nhau, đơn đặt hàng Sheeta Pazu để lại cho an toàn của chính mình, và Muska cung cấp tiền cho ông để lại và quên đi Laputa.