Xem Phim Mạc Gia Ký - Mac gia ky

Mạc Gia Ký - Mac gia ky

Chất Lượng:
Đang cập nhật
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Cao Thái Hà, Nguyệt Ánh, NS Minh Nhí, Quỳnh Trang, Tim,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Show Truyền Hình
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
80 Tập
Năm phát hành:
2016

Xem Phim

Giới thiệu phim

Mạc Gia Ký là bộ phim truyền hình Sitcom hài Việt Nam sắp được ra mắt quý khán giả trong năm 2016 này.Bộ phim mới này là câu chuyện tình cảm gia đình đầy hài hước và thú vị, đem đến cho khán giả những tiếng cười trào phúng song lại có những phút giây lắng lòng suy nghĩ về cuộc đời, về con người, đem đến những bài học sâu sắc.

Mạc Gia Ký
Nội dung phim xoay quanh câu chuyện gia đình có 3 người con gái, cả ba cô con gái sống chung với một ông bố hết mực thương cn song lại là người vô cùng bảo thủ.Trong khi đó các cô con gái lại là những người hiện đại,chính những trái ngược này đã đem đến những tiếng cười đầy hài hước đến với khán giả màn ảnh.
Cô chị đầu hiền lành ngây thơ, cô em hai lại là người dễ dàng thay đổi và cô em thứ 3 lại là một đứa trẻ đầy năng động, cá tính.

Mạc Gia Ký
Vốn dĩ mỗi người mỗi tính nên luôn khiến cho ông bố bảo thủ phật lòng.Những tình huống hài hước sẽ đến với khán giả một cách nhẹ nhàng mà chân thực nhất,không quá lố lăng và thêm phần sâu sắc.
Với dàn diễn viên gạo cội của màn ảnh Việt như Cao Thái Hà , Nguyệt Ánh , NS Minh Nhí , Quỳnh Trang , Tim…Bộ phim mới này sẽ thu hút nhiều sự quan tâm chú ý của khán giả từ khi ra mắt.Câu chuyện của gia đình họ sẽ ra sao?

Mạc Gia Ký

Mạc Gia Ký
Những đứa con gái cuối cùng có hiểu được cha mình hay không, người cha có thông cảm và chấp nhận bỏ qua cho những đứa con gái khờ dại hay không?
Kính mời quý vị và các bạn đón xem các tập của bộ phim để biết thêm chi tiết cũng như đúc kết cho mình những bài học ngoài những phút giây thư giãn hài hước cùng phim nhé.

Mạc Gia Ký

Incoming search terms:

  • Mạc gia ký
  • mat gia ky
  • phim cap ba hongkong mac gia ky