Xem Phim Mật Thám Hoan Hỉ - Happy MiTan

Mật Thám Hoan Hỉ - Happy MiTan

Chất Lượng:
Tập 34
Đạo diễn:
Bao Bối Nhĩ
Diễn viên:
Bao Bối Nhĩ, Bao Văn Tịnh, Giả Linh, Vương Âu,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Hài Hước
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
45 Tập
Năm phát hành:
2016

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Mật Thám Hoan Hỉ (Trọn Bộ Tập Cuối phim mat tham hoan hi trung quoc) Cốt truyện. Không phải tôi chỉ được thực hiện để giải thích cốt truyện là cách tuyệt vời? Có, tôi đã làm, nhưng điều đó không có nghĩa là nó là hoàn hảo. Nó vẫn không làm một số thứ có thể làm phiền người xem cầu kỳ, như tôi sẽ giải thích. Toàn bộ loạt liên quan đến trận chiến không gian khổng lồ và chiến thuật chiến trường phức tạp mà tác giả Tanaka học được từ việc đọc lịch sử quân sự. Vấn đề là ông đã sử dụng các chiến thuật chiến REAL như hình bán nguyệt, phalanx, sự hình bậc thang xiên sử dụng tại Trận Leuctra ở Hy Lạp cổ đại.

Mật Thám Hoan Hỉ

Mật Thám Hoan Hỉ

Mật Thám Hoan Hỉ

Mật Thám Hoan Hỉ

Mật Thám Hoan Hỉ

Phim Mật Thám Hoan Hỉ Vì vậy, vấn đề này là gì? Những chiến thuật được thiết kế để chiến đấu trên một mặt phẳng 2 chiều, nơi đối thủ của bạn có thể di chuyển sang hai bên và trở lại và chuyển tiếp, nhưng không lên xuống … như thể bạn đang CHỐNG Trong không gian OUTER! 2 chiến thuật gia BRILLIANT Yang Weng Li và Fuhrer Reinhardt chơi 3-D cờ sử dụng độc quyền chiến lược 2-D. Một vấn đề khác là LOTGH làm cho các giả định RẤT chắc rằng chiến tranh không gian sẽ gần giống với chiến tranh đất trong những năm 1700 mà chiến thắng được xác định bởi số lượng binh liệu và vị trí lĩnh vực. Mỗi quân có khoảng 50.000 tàu khu trục nhỏ sao, mà cơ bản thay thế lính cá nhân. Các trận đánh sau đó được dựa trên những trận đánh kinh điển mà Tanaka đọc về. chiến tranh không gian trong quan điểm của tôi rất nhiều khả năng sẽ giống như chiến tranh hải quân, nơi lực lượng hải quân được xếp hạng bởi “trọng tải” KHÔNG tổng số. Một hạm đội của 11 Nimitz hãng lớp máy bay sẽ tiêu diệt một hạm đội của 50.000 tàu thuyền tốc độ. cuộc chiến tranh hải quân được thắng thua không phải bằng con số, mà là do một số lượng nhỏ, thuyền quan trọng lớn. The Empire được tiết lộ để có một ripoff pháo đài khổng lồ của Death Star là đã có thể tàn phá toàn bộ hạm đội Alliance trên 5 lần với tia tử của nó. Tuy nhiên, bất chấp sự tồn tại của công nghệ này, đế quốc làm cho 1 bất động Death Star và Destroyers 50.000 Star. Nếu họ đã sử dụng các nguồn tài nguyên cùng để làm cho khoảng 20 sao chết di động, họ sẽ giết các liên minh một cách dễ dàng. Tôi đoán Tanaka không bao giờ chơi Masters of Orion 2?
LOTGH cũng đặt CÁCH quá nhiều vào các tướng rực rỡ là những yếu tố đó thắng và thua cuộc chiến tranh bằng cách sử dụng “Great Man” lý thuyết về lịch sử mà không có sử gia đã thực hiện nghiêm túc kể từ khi Napoleon bị mất cách đây 200 năm. Wars được thắng thua bằng cách hậu cần, mà nói về hậu cần mang lại cho tôi một vấn đề khác: Các dịch vụ hậu cần, xây dựng thế giới, và thời gian của loạt bài này! Thứ nhất, tôi sẽ bảo vệ Tanaka nói rằng một số tác giả như Dostoevsky chăm sóc một LOT thêm về chủ đề, tin nhắn, và nhân vật của họ, hơn là về các yếu tố cốt truyện. Điều này thực sự sẽ mô tả phần lớn các tác giả cổ điển quý, vì vậy Tanaka là trong công ty tốt bằng cách không quan tâm nhiều về cốt truyện. Tuy nhiên, điều đó không thực sự xin lỗi các tác giả từ là hoàn toàn cẩu thả với những âm mưu và tạo plotholes và các lỗi liên tục ra ass!