Xem Phim Mật Vụ Truy Vết M - Missing Noir M

Mật Vụ Truy Vết M - Missing Noir M

Chất Lượng:
Trọn Bộ
Đạo diễn:
Lee Seung Young
Diễn viên:
Jo Bo Ah, Kim Kang Woo, Park Hee Soon, Park So Hyun,
Thể loại:
Phim Chiến Tranh, Phim Hành Động, Phim Hình Sự
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
10 Tập
Năm phát hành:
2015

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Mật Vụ Truy Vết M Vietsub Hàn Quốc (Tập Cuối Trọn Bộ phim mat vu truy vet m) Sau khi xem nhiều anime và đọc nhiều manga, tôi sẽ khuyên Clannad AS để hầu hết mọi người cũng nghiêm khắc như khi tôi lần đầu tiên đã hoàn thành nó. (Tôi khóc để nó chỉ là nhiều quá.) Điều gì bộ After Story ngoài đối với tôi là thế giới bao gồm nó phát triển, thêm vào câu chuyện chính. Tính đầy đủ của câu chuyện là đẹp và hiếm, vì nhiều sản phẩm truyền thông khác của thời đại chúng ta từ bỏ kể một câu chuyện hoàn chỉnh cho một loạt các lý do. A rất nhiều câu chuyện được nói với tất cả cùng một lúc cho người xem tưởng tượng người đánh giá cao tất cả các sắc thái của series. Nếu không có spoilers, bởi tập cuối nhiều nếu không phải tất cả các nhân vật phụ đã trưởng thành và bạn cảm thấy sự trưởng thành này đích thực. Điều này dẫn bạn để xem xét làm thế nào bạn thân, bạn bè, gia đình và cộng đồng của bạn đã trưởng thành. Tôi nghĩ rằng After Story hấp dẫn nhất đối với người xem phản xạ.

Mật Vụ Truy Vết M

Mật Vụ Truy Vết M

Mật Vụ Truy Vết M

Mật Vụ Truy Vết M

Mật Vụ Truy Vết M

Mật Vụ Truy Vết M

Phim Mật Vụ Truy Vết M là tinh túy của Nhật Bản không có thỏa hiệp. Nó vừa khung trên thế giới với các yếu tố của văn hóa truyền thống (hơi gia trưởng tiếp cận mối quan hệ với nhân vật nữ mỏng manh, từ chối tiền từ cha mẹ vì lợi ích của danh dự, sự tôn trọng ngay lập tức cho ông bà) và cho thấy thế giới với các yếu tố của cuộc sống hiện đại (thay đổi thành phố, mới xây dựng, bảo vệ môi trường, dài giờ làm việc). (Ngoài ra, có chưa được tế bào điện thoại, mà chính nó là hấp dẫn để suy nghĩ về mục đích xã hội học.) Đây là cả hai làm mới và thực tế trong thế giới của phim hoạt hình: After Story không có vẻ như đó là sử dụng một phương tiện với các yếu tố tưởng tượng chỉ để thoát khỏi thực tại. Nó có cuộc sống như nó là, và nhìn ra một vài sai lầm tạo, cho thấy cách các nhân vật thay đổi thực tế hiện tại cho chính mình trong khi được gắn bó chặt chẽ gắn với nó. Tomoya thậm chí xem xét việc bỏ chạy khỏi vấn đề của mình bằng cách rời khỏi thành phố với Nagisa (nghĩa bóng thoát gần như tất cả mọi thứ về thực tại của mình), nhưng cô lập luận với ông về gia đình ông có trong thành phố.

Điều đó nói rằng, tôi thấy mình hoàn toàn có thể giải thích những câu chuyện theo cách riêng của tôi. Bên ngoài của sự hài hước và thỉnh thoảng phụ, có rất nhiều những khoảnh khắc quan trọng có sẵn để suy ngẫm. đánh giá cao này cho sự tĩnh lặng và suy tư (thậm chí đôi khi bên ngoài của miếng của cuộc sống), tôi nghĩ, là luận cứ mạnh cho lý do tại sao phim hoạt hình là một phương tiện và không phải là một thể loại, và tại sao nó lại thu hút một số loại người có nhiều hơn những người khác. Một trong những điểm nổi bật của mình trong mùa giải đầu tiên là chuyện của Tomoyo lúc hoàng hôn với Tomoya, nơi họ đưa ra giả thuyết về ‘gia đình’. Bản chất của ‘gia đình’ tiếp tục khám phá bởi After Story là phức tạp và đa luồng, và vẫn là câu hỏi xác định và di sản của toàn bộ series. Nếu cá nhân bạn xác định với bộ phim, các câu hỏi của series có thể vẫn là một phần của thực tế hàng ngày của bạn không có vấn đề gì giai đoạn của cuộc sống mà bạn đang ở. Họ thậm chí có thể khiến bạn phải suy nghĩ về tất cả mọi người khác trong cuộc sống của bạn theo những cách mới.

Incoming search terms:

  • mật vụ truy vết m