Xem Phim Nắm Đấm Thép - Hands of Stone (2016)

Nắm Đấm Thép - Hands of Stone (2016)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Jonathan Jakubowicz
Diễn viên:
Ana de Armas, Robert De Niro,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
90 phút
Năm phát hành:
2016

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim “Nắm Đấm Thép” (VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Bàn tay của Stone là một sự gia tăng, giảm và tăng trở lại câu chuyện của nổi tiếng của Panama võ sĩ Roberto Duran (Ramirez) đã nhảy vào tai tiếng vào những năm 70 sau khi xuất hiện gây tranh cãi đầu tiên của mình tại Madison Square Gardens. Đến thời điểm nghỉ hưu vào năm 2002 ở tuổi 50, ông đã có 199 chiến đấu theo vành đai của mình với 103 trận thắng và bốn danh hiệu là một trọng lượng nhẹ, trọng lượng không trật tự, trọng lượng giữa ánh sáng và trọng lượng trung bình. Tuy nhiên bộ phim tập trung vào mối quan hệ của mình với huyền thoại quyền anh huấn luyện viên Ray Arcel (De Niro) riêng mà khai thác trong thế giới quyền anh khiến anh trở thành huấn luyện viên đầu tiên được giới thiệu vào Boxing Hall of Fame.

Nắm Đấm Thép

Nắm Đấm Thép

Nắm Đấm Thép

Nắm Đấm Thép

Nắm Đấm Thép

Làm một bộ phim có tính chất này, một vài câu hỏi phát sinh. Làm thế nào để bạn một cách chính xác và sâu sắc làm một bộ phim về cuộc đời và thời đại của Roberto Duran người ngoài việc là một huyền thoại cũng là một huyền thoại trước cuộc chiến s t talker **? Làm thế nào người ta có thể gói gọn tốt nhất cuộc sống thực của một người đàn ông tại một thời điểm là ánh sáng hướng dẫn của cả một quốc gia chưa có đủ của một cái tôi để tên tất cả những người thừa kế nam của ông Roberto? Cuối cùng, làm thế nào để bạn làm điều làm cho bộ phim mà tuyệt vời trong khi bòn rút khỏi các dấu hiệu và chủ đề từ nguồn cảm hứng như Rocky (1976) và Raging Bull (1980)?

Câu trả lời là tất nhiên bạn không thể; nhưng bạn có thể làm một bộ phim khá nửa đường ra của tất cả mọi thứ. Và đó là cơ bản những gì đạo diễn Jonathan Jakubowicz và Bob và Harvey Weinstein đã làm. Nó plods khóa học của mình, đều đặn đi đi bản thân, tiêm tại những khoảnh khắc cảm xúc phù hợp và vịt từ minutia năng lượng hút mà từng hồi lô-đường có xu hướng có rất nhiều. Robert De Niro là tốt như Ray Arcel cho một hiệu suất đáng lanh lợi trong xấp xỉ với Billy Sunday trong Men of Honor (2000). Tương tự Edgar Ramirez tấn công tất cả các ghi chú ngay là anh hùng bao vây của chúng tôi đưa ra các kịch bản một hiệu suất tốt hơn nhiều so với nó thật xứng đáng. Ana de Armas, Usher Raymond, Ruben Blades, Oscar Jaenada và Ellen Barkin đều rất tốt với Reg E. Cathey cho một hiệu suất rất nhỏ nhưng showstopping như khét tiếng đấm bốc promoter Don King. Heck thậm chí cân bằng các ngôn ngữ (tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha) được trân trọng và hữu cơ được thực hiện. Nếu một bộ phim tuyệt vời là ba cảnh tuyệt vời và không có những cái xấu, sau đó tay của Stone là 50% của con đường đó.

Tuy nhiên, giống như các Southpaw bị đánh giá thấp (2015), nó cũng không có trọng tâm, không bao giờ quên cảnh hoặc đường mang tính biểu tượng. Các Barrios màu rực rỡ của thành phố Panama và lấp lánh hào nhoáng của Las Vegas, chưa kể đến bầu không khí của phòng thay đồ không thể giải thích đầy khói, không thực sự để lại một tác động. Không làm các cổ phần của cuộc sống Duran, trong đó, giống như Billy Hope, đã và có lẽ vẫn còn đầy những xung đột, nội tình trạng hỗn loạn và một niềm tự hào mà biểu hiện bằng sự nhiệt tình dân tộc. Đó là một sự xấu hổ quá vì nếu bộ phim đã quyết định khám phá khía cạnh của cuộc sống của Duran, nghĩa là mối quan hệ của mình để Panama và con người, nó có thể đủ độc đáo để giới thiệu mạnh mẽ.