Xem Phim Nàng Tiên Tinker Bell - Tinker Bell Secret Of The Wings

Nàng Tiên Tinker Bell - Tinker Bell Secret Of The Wings

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Phim8
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hoạt hình, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
76 phút
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Bộ phim Nàng Tiên Tinker Bell thuyết minh VietSub Full HD. Vào lúc bắt đầu của mùa đông, tất cả mọi người chuẩn bị cho mùa giải cuối cùng của năm. Ra khỏi tò mò, Tinker Bell muốn đi đến Woods mùa đông. Các nàng tiên tinker làm giỏ bông tuyết mà được cung cấp bởi cú trắng. Sau ngày hôm đó, cô giúp Fawn lấy động vật để Woods ngủ đông. Trong khi Fawn là bận rộn, Tink vượt qua biên giới, và đôi cánh của mình bắt đầu phát sáng. Thấy vậy, Tink là tin rằng cô là có nghĩa là để khám phá những Woods. Nhưng Fawn cảnh báo cô rằng đôi cánh của mình đang đóng băng và lao mình đến bệnh viện cổ tích. Sau khi được kiểm tra, cô vẫn tò mò về đôi cánh của mình. sau đó Tink bay lên để sách Nook, nơi cô tìm thấy một cuốn sách về Wingology, nhưng tìm thấy trang trên “Cánh Sparkling” nhai lên bởi con mọt sách. Một cổ tích đọc nói với cô rằng Keeper, tác giả đang sống trong vùng rừng mùa đông, có thể có thể giúp cô.

Chuẩn bị bản thân và sử dụng các lô hàng cuối cùng là cơ hội duy nhất của mình, cô đã lẻn vào nhà xưởng và trèo lên bên trong một trong các giỏ. Cô được chọn của một con cú mới làm quen và làm theo cách của mình qua biên giới. Con cú sau đó vô tình đánh rơi cái giỏ, và cô ấy đâm vào tuyết. Nhận thấy cuốn sách của mình đã được ném từ trong túi xách của cô, cô đã cố gắng để lấy lại. Tuy nhiên, Milori, Chúa của Woods, tìm cuốn sách và hỏi Sled để trả lại cho Keeper. Tink rồi sau anh ta đến thư viện mùa đông. Khi đến nơi, cô nhìn thấy Keeper, Dewey. Nhưng trước khi cô có thể nói chuyện với anh, một cổ tích mùa đông xông vào phòng và tuyên bố rằng cánh lấp lánh ngày hôm trước. Tink đáp ứng các cổ tích, có tên là Periwinkle. Đột nhiên, cánh của các cô gái bắt đầu phát sáng. Ngạc nhiên, Dewey mang hai đến một nền tảng và vị trí cánh của họ trước khi toàn bộ buồng trở nên đầy hình ảnh giải thích nguồn gốc của mình: đó Tinkerbell và loài ốc đã được sinh ra trong cùng một tiếng cười em bé. Hai người sau đó nhận ra rằng điều này sẽ làm cho chúng em. Đột nhiên, Chúa Milori đến, quan tâm đến cuốn sách, cảnh báo anh ta để gửi bất kỳ cổ tích ấm áp trở lại. Dewey nói với hai họ có thể chi tiêu một ngày với nhau trước khi Tink đã trở về nhà.

Cây dừa cạn lãm tink thế giới của cô, gặp bạn bè Peri và dành một ngày với nhau. Đêm hôm đó ở nhà Peri, như Tink xây dựng một ngọn lửa, cô nhận ra rằng nếu cô ấy có thể làm cho nó ấm ở đó, cô ấy có thể, đến lượt nó, làm cho nó mát tại nhà bà. Đột nhiên, sàn tan chảy dưới chân họ. Thấy vậy, Dewey nói với họ rằng Tink phải về nhà. Sau đó, cô đi lên với một kế hoạch. Khi họ đến biên giới, cô ấy nói với Peri để gặp cô ấy tại biên giới ngày mai. Khi Tink đến nhà, cô hỏi Clank và Bobble sự giúp đỡ, và họ mang lại cho những người bạn khác của mình để giúp đỡ. Ngày hôm sau, Tink đến tại biên giới với Bobble và Clank, kéo theo một tuyết-maker. Bây giờ có thể giữ cho mình đủ lạnh, Peri qua biên giới sang bên ấm áp của Pixie Hollow. Cô gặp bạn bè Tink và tiếp tục tour diễn của cô. Sau một thời gian, sau đó thông báo Tink cánh héo Peri của; máy đang chạy ra khỏi băng. Sau đó họ quay trở lại biên giới. Chúa Milori xuất hiện và chỉ thị Peri về cách sửa chữa đôi cánh của mình. Nữ hoàng Clarion cũng đến và buồn bã giải thích rằng họ không bao giờ có thể gặp lại nhau nữa.

Khi các cô gái lại, máy được gõ bằng Milori vào dòng và tạo ra một cơn bão tuyết lớn. Sau ngày hôm đó, Queen Clarion cố gắng giải thích cho tink tại sao nguyên tắc rất quan trọng, cũng như Chúa Milori với loài ốc. Họ đang nói về câu chuyện của hai nàng tiên, một ấm áp và khác một cổ tích mùa đông, người đã gặp và đem lòng yêu. Như tình lãng mạn của họ đã tăng trưởng mạnh mẽ hơn, họ bỏ qua những nguy hiểm qua biên giới. Đáng buồn thay, một trong số họ đã phá vỡ một cánh, mà không có thuốc chữa. Từ ngày đó, Queen Clarion nhận ra rằng một số nàng tiên nên vẫn còn ngoài. Trong khi đó, các nhà sản xuất tuyết bị mắc kẹt bắt đầu đóng băng Autumn Woods. Họ, cùng với bạn bè Tink và các Bộ trưởng, đến các dòng suối và tìm Clank và Bobble cố gắng để giải phóng nó. Họ thành công, nhưng một đông đang đến. Nữ hoàng Clarion nói với tất cả mọi người để cứu cây cho đóng băng sẽ giết nó, mãi mãi dừng lại dòng chảy của bụi pixie. Họ cố gắng mọi thứ họ có thể để cứu cây. Tink sau đó thông báo rằng một loài ốc mà Peri đã phủ đầy sương giá là vẫn còn sống, mặc dù xung quanh lạnh của nó. Cô bay đến các Woods mùa đông nhưng, trên đường đi, rơi vào trong tuyết. Sau đó, cô hỏi Peri và bạn bè của cô về sương xung quanh bông hoa, và giải thích rằng Gliss sương hoạt động như một tấm chăn, giữ không khí ấm áp bên trong. Điều này cho Peri ý tưởng rằng họ có thể frost cây trước khi đóng băng đến, và sau đó họ tiến tới cây. Trong khi đó, tại các cây, kế hoạch của họ là không để thất vọng của Nữ hoàng, nhưng sau đó Tink và những người khác đến. Họ giải thích sức mạnh của băng giá của họ, nhưng Spike nhận ra rằng cây là quá lớn đối với ba trong số họ để hoàn thành trong thời gian. Phần còn lại của các nàng tiên frost sau đó đến để giúp đỡ. Thực hiện các frosting toàn rỗng, Milori nói rằng họ đã làm tất cả họ có thể. Sau đó ông cảnh báo các nàng tiên ấm áp mà đóng băng là khi họ và họ phải mất bìa, bao gồm Nữ hoàng mà ông cho mũi của mình để, để lộ cánh bị gãy của mình và rằng ông và Queen Clarion là những nàng tiên trong câu chuyện. Ông ra lệnh cho tất cả các nàng tiên mùa đông để đứng gác trên tất cả các cây.

Một thời gian sau, sự đóng băng bắt đầu tan chảy và pixie bụi bắt đầu tuôn chảy một lần nữa. Tất cả các nàng tiên ăn mừng. Tuy nhiên, Tink tiết lộ rằng cô đã phá vỡ một cánh khi cô đã bay tới vùng rừng và cảnh báo loài ốc để quay trở lại trước khi đôi cánh của mình héo. Khi cặp song sinh nắm tay nhau và nói lời tạm biệt, họ chạm vào đôi cánh của họ và các vụ nổ ánh sáng blindingly trắng từ cánh của họ, mà từ từ chữa lành cánh bị gãy Tink của. Trong lời bạt, nó được hiển thị rằng các nàng tiên ấm áp hiện nay vượt qua trong các Woods mùa đông và hai “mùa” bây giờ tương tác và trở thành những người bạn tốt, ngay cả những người yêu thích.

Incoming search terms:

  • nang tien tinker bell mua dong
  • tinker bell và bí mật của đôi cánh
  • tinkerbell bi mat cua doi canh