Xem Phim Ngày Xửa Ngày Xưa Phần 6 - Once Upon A Time Season 6

Ngày Xửa Ngày Xưa Phần 6 - Once Upon A Time Season 6

Chất Lượng:
Tập 21
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Colin O'Donoghue, Ginnifer Goodwin, Jared Gilmore, Jennifer Morrison, Lana Parrilla, Raphael Sbarge, Robert Carlyle,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
12 Tập
Năm phát hành:
2016

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Ngày Xửa Ngày Xưa Phần 6 Vietsub Phim Mỹ (Trọn bộ tập cuối phim ngay xua ngay xua phan 6) bắt tôi mất cảnh giác năm ngoái là cực kỳ khác nhau từ những người tiền nhiệm của nó, Air và Kanon năm 2006. Không có quá nhiều tập trung vào một câu chuyện như là có được chỉ sau cuộc sống trường học của nhân vật chính Nagisa và Tomoya, cũng như tất cả bạn bè của họ . Khi Clannad kết thúc, Clannad After Story đã được công bố. Sau khi câu chuyện không chỉ đảm bảo của nó giống như người tiền nhiệm của nó, nhưng làm như vậy trong một cách mà gần như làm cho nó quá nhiều và, cuối cùng, đáng xấu hổ. Mặc dù điều này có thể là trường hợp, After Story vẫn là một cấp trên theo dõi để mùa giải đầu tiên, sau một cốt truyện có cấu trúc hơn, sâu sắc nhân vật, và vẫn miêu tả rằng nghệ thuật tuyệt vời và âm nhạc chuyển thể chính của KyoAni đã trở nên nổi tiếng.

Ngày Xửa Ngày Xưa Phần 6

Ngày Xửa Ngày Xưa Phần 6

Ngày Xửa Ngày Xưa Phần 6

Ngày Xửa Ngày Xưa Phần 6

Ngày Xửa Ngày Xưa Phần 6

Ngày Xửa Ngày Xưa Phần 6

Phim Ngày Xửa Ngày Xưa Phần 6 Giống như mùa giải đầu tiên, Clannad After Story vẫn trưng bày nghệ thuật rực rỡ cùng và âm nhạc. Ở đây chúng ta có thể thấy KyoAni đã thực sự nắm bắt được một tổ chức của các thiết kế nhân vật chính mang phong cách của họ, sau khi đã đi một chặng đường dài từ khi họ đã làm không khí trở lại trong năm 2005. Các mẫu thiết kế mang tính thẩm mỹ trong khi vẫn là một mức độ rất nâng cao của dễ thương. Các hình nền, tương tự như vậy, rất chi tiết mặc dù không tỉ mỉ đủ rằng nó sẽ đi tắt như cầu kỳ. Thị trấn trông giống như một thị trấn thực tế, với các trang web xây dựng và các con đường quen thuộc, mà là tuyệt vời như là thị trấn chính nó là một chủ đề quan trọng cho câu chuyện.

Âm nhạc được cung cấp từ điểm gốc của trò chơi tiếp tục để phù hợp với tất cả các cảnh hoàn hảo, và chất lượng hoạt động thanh nhạc đã tăng vọt với đặc tính phát triển của Nagisa và Tomoya. Akio và Sanae cũng cũng có đúc và thêm vào rất nhiều tốt đẹp của cảnh và tập. Thật không may, mùa thứ hai này có một sở thích cho bài hát chèn, đặc biệt là khi họ không thực sự kêu gọi. Ngoài ra, chủ đề kết thúc “Torch” là hoàn toàn không phù hợp với tổng số tiền lãi của các tập phim. Clannad After Story không đầu mùa trước trong việc đưa ra các chủ đề mở đầu thậm chí còn tốt hơn, một mảnh rất cảm động, “Toki wo Kizamu Uta” được hát bởi Lia, ai cũng hát OP cho Air TV. Các đồ họa đi kèm với đoạn mở đầu chỉ nâng cao giá trị cảm xúc của ca từ và giai điệu. Nó dễ dàng một trong Sau khi tính năng đáng chú ý hơn Story.