Xem Phim Người Dơi: Sát Thủ Joke - Batman: The Killing Joke (2016)

Người Dơi: Sát Thủ Joke - Batman: The Killing Joke (2016)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Sam Liu
Diễn viên:
Kevin Conroy, Mark Hamill, Ray Wise, Tara Strong,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hoạt hình, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
152 phút
Năm phát hành:
2016

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim”Người Dơi: Sát Thủ Joke”(VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Một trong những cuốn tiểu thuyết đồ họa nổi tiếng nhất của mọi thời đại bây giờ đã trở lại màn ảnh rộng. Không chỉ là một trong những này trong những tiểu thuyết nổi tiếng nhất bao giờ nhưng đó là một trong những tranh cãi nhất. Câu chuyện về cơ bản là một câu chuyện nguồn gốc đối với nhân vật phản diện nổi tiếng Batman, The Joker. Khi bộ phim này bước đầu đã được công bố trở lại vào đầu năm 2016 đã có một số cường điệu nghiêm trọng xung quanh nó. Đặc biệt là khi nó nhận được một đánh giá R. Một điều mà thực sự làm cho tôi lo lắng mặc dù đã được nhanh chóng cách này thực sự phát hành. Rõ ràng, nó có thể đã được sản xuất lâu trước khi nó được công bố trở lại vào đầu năm nay, nhưng sau khi xem phim, tôi không nghĩ rằng đó là trường hợp.

Người Dơi: Sát Thủ Joke

Người Dơi: Sát Thủ Joke

Người Dơi: Sát Thủ Joke

Người Dơi: Sát Thủ Joke

Người Dơi: Sát Thủ Joke

Ba mươi phút đầu tiên của bộ phim là một loại khúc dạo đầu liên quan, chủ yếu là, Batgirl. Nó nói về việc cô đã bỏ được siêu anh hùng nói và rút ra một chủ đề giữa cô và Batman. Bây giờ, câu chuyện này đang gây tranh cãi vì một lý do. Nó không chỉ khám phá các chủ đề khó khăn nhưng nó cho thấy các chi tiết của những điều khủng khiếp. Các câu chuyện trong tiểu thuyết đồ họa rất tàn nhẫn, kiên quyết, và khá khó khăn để có được thông qua.

Tuy nhiên bộ phim là điều ngược lại. Nó cố gắng chăm chỉ để kể lại những câu chuyện đã thấy trong các cuốn tiểu thuyết, nhưng bất kỳ bộ phim tình cảm nhưng tất cả đã bị mất. Điều này chủ yếu đã làm với chiều dài của bản thân bộ phim. Là chỉ có 80 phút, nó khá ngắn. Như tôi đã nói, ba mươi phút đầu tiên xoay quanh Batgirl. Và phân khúc này thời gian là hoàn toàn tồi tệ nhất để ngồi qua. Đó là tẻ nhạt, quá dài, và nên sáo rỗng và có thể dự đoán rằng không có gì xa thú vị là.