Xem Phim Người Hầu - The Servant

Người Hầu - The Servant

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Kim Dae-woo
Diễn viên:
Jo Yeo Jung, Kim Joo Hyuk, Ryu Seung-beom,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
124 phút
Năm phát hành:
2010

Xem Phim

Giới thiệu phim

Người Hầu – The Servant” là một phim điện ảnh do hãng phim Hàn Quốc sản xuất. Đây là một bộ phim điện ảnh khá nổi tiếng của đạo diễn Kim Dae-woo. “Người Hầu – The Servant” được xếp vào hạng thể loại 18+, với nhiểu cảnh nóng, tuy nhiên bộ phim lại không hề mang tính 18+ quá lố. Ngược lại, bộ phim đã mang đến cho con người xem một cái nhìn sâu hơn cùng với đó sự đồng cảm sâu sắc đối với các nhân vật trong phim.

Người Hầu

Người Hầu

Người Hầu

Người Hầu

Người Hầu

Nội dung bộ phim xoay quanh kể về chuyện tình tay ba rối ren của Bang-ja, Mong-lyong và Chun-hyang. Bang-ja vốn là một kẻ vô gia cư, thân phận thấp hèn của xã hội, Chun-hyang cũng có thân phận  không hơn gì so Bang-ja, cô là con gái của một người kĩ nữ. Trái ngược với thân phận cũng như địa vị xã hội của Bang-ja thì Mong-lyong lại là con trai của một gia đình thuộc dòng dõi quý tộc.

Người Hầu

Người Hầu

Bộ phim bắt đầu bằng câu chuyện của anh chàng Bang-ja, khi anh này may nắm gặp được một người thuộc tầng lớp quý tộc tên là Mong-lyong và được người này mang về làm người giúp việc trong nhà. Tại đây Bang-ja được cho ở chung phòng với một người đồng cấp khác tên là MA. Trong thời gian Bang-ja ở cùng phòng với MA thì được anh ta dạy cho toàn bộ những tuyệt chiêu về nghệ thuật quyến rũ nữ giới.

Người Hầu

Người Hầu

Trong một đang đi tản bộ hóng mát, thì Mong-lyong vô tình chạm mặt với Chun-hyang, và ngay lập tức Mong-lyong đã bị mê hoặc bởi sắc đẹp Chun-hyang. Ngay sau đó Chun-hyang sai Bang-ja sắp xếp cho mình một cuộc gặp gỡ với cô nàng xinh đẹp Chun-hyang mà không hề hay biết rằng chính Bang-ja cũng đã si mê Chun-hyang ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bang-ja đã nhanh chóng quay về để và xin lời khuyên từ MA nhằm sử trí việc này sao cho êm đẹp nhất

Người Hầu

Người Hầu

Người Hầu

Sau khi được nghe về vụ việc, thì MA đã nói rằng: mục tiêu thật sự của Chun-hyang đối với Mong-lyong chỉ vì một thứ duy nhất đó chính là địa vị xã hội. Chưa kịp nhận ra được điều đó, thì Mong-lyong lại đang sắp xếp cuộc gặp thứ hai với Chung-hyang. Nhận thấy Mong-lyong đang lợi dụng địa vị quý tộc của mình để giành trái tim của Chun-hyang, đã khiến Bang-ja cảm thấy rất uất ức.

Người Hầu

Người Hầu

Do đó Bang-ja đã quyết định sử dụng những chiêu bài trong “nghệ thuật quyến rũ” mà MA đã dạy cho mình để chiếm lấy trái tim của Chun-hyang. Và rồi Bang-ja đã nhanh chóng giành được trái tim lẫn cơ thể của cô nàng xinh dẹp Chun-hyang. Tuy nhiên để có được trái tim và cơ thể của cô nàng, thì Bang-ja sẽ phải thực hiện cho Chun-hyang một điều kiện, đó là bằng mọi giá phải giúp cô cưới bằng được Mong-lyong.

Người Hầu

Người Hầu

Người Hầu

Bằng sự mưu trí của mình cộng với sự phối hợp ăn ý của Chun-hyang, mọi thứ dường như đang theo đúng kế hoạch của Bang-ja. Thế nhưng, chỉ một sơ xuất nhỏ của cả hai đã vô tình kiếm cho Mong-lyong phát hiện ra mối quan hệ lén lút của họ. Chính điều này đã biến mọi thứ trong kế hoạch của Bang-ja đi chệch hướng…

Người Hầu

Người Hầu

Và rồi chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Liệu rằng kế hoạch của Bang-ja và Chun-hyang có tiếp tục được thực hiện hay không? Để biết rõ thêm về nội dung của bộ phim, chúng tôi xin chân trọng kính mời toàn thể quý vị và các bạn hãy dành thời gian để đón xem 124 phút của bộ phim “Người Hầu – The Servant”, chắc chắn bộ phim sẽ mang đến cho quý vị và các bạn những giây phút thư giãn thật sự ý nghĩa.

Người Hầu

Incoming search terms:

  • phim nguoi hau
  • người hầu họ cho
  • phim người hầu 18
  • xem phim nguoi hau quyen ru