Xem Phim Nhiệm Vụ Mật - Anthropoid (2016)

Nhiệm Vụ Mật - Anthropoid (2016)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Sean Ellis
Diễn viên:
Brian Caspe, Cillian Murphy, Jamie Dornan,
Thể loại:
Phim Chiến Tranh, Phim Hình Sự
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
120 phút
Năm phát hành:
2016

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim”Nhiệm Vụ Mật”(VietSub Full HD tieng Viet Thuyet Minh)Trong tháng 12 năm 1941, hai nhân viên từ Tiệp Khắc chính phủ lưu vong, Jozef Gabčík (Cillian Murphy) và Jan Kubis (Jamie Dornan) đang nhảy dù xuống quê hương bị chiếm đóng của họ. Jozef đang bị thương nặng khi ông đã đâm qua một cây khi hạ cánh, nhưng cả hai người đàn ông đặt ra để tìm liên lạc của họ ở Tiệp Khắc. Chúng được phát hiện ngay sau khi hai máy bay chiến đấu chống người hóa ra là kẻ phản bội; một bị bắn bởi Jozef nhưng người đàn ông khác trốn thoát. Trộm cắp xe tải của họ, các đại lý đầu cho Prague.

Nhiệm Vụ Mật

Nhiệm Vụ Mật

Nhiệm Vụ Mật

Nhiệm Vụ Mật

Nhiệm Vụ Mật

Khi họ tìm kiếm liên lạc của họ, họ đang hướng đến tiến sĩ Eduard (Sean Mahon), người khâu chân Jozef, và sắp xếp cho các đại lý để đáp ứng các thành viên khác của cuộc kháng chiến, dẫn đầu là “Bác” Jan Zelenka-Hajský (Toby Jones) . Các đại lý tiết lộ rằng họ đang thực hiện “Chiến vượn người,” một vụ ám sát của Reinhard Heydrich (Detlef Bothe), kiến ​​trúc sư chính của giải pháp cuối cùng, và người đứng đầu lực lượng Đức quốc xã ở Đức chiếm đóng Tiệp Khắc.

Với trí thông minh hạn chế và thiết bị nhỏ trong một thành phố trực thuộc khóa xuống, Jozef và Jan phải tìm một cách để ám sát Heydrich, một hoạt động đó, họ hy vọng sẽ thay đổi bộ mặt của Châu Âu. Với sự giúp đỡ của hai người phụ nữ trẻ, Marie Kovárníková (Charlotte Le Bon) và Lenka Fafková (Anna Geislerová) cùng với máy vẽ khác, các đại lý có kế hoạch phục kích Heydrich như anh đến trụ sở của mình bằng xe hơi. Khi các đại lý biết rằng Heydrich là về để được chuyển giao, kế hoạch có hiệu lực với bộ đôi ủng hộ bởi sự bổ sung của các đại lý khác, những người đã được thả dù vào Tiệp Khắc và kháng chiến còn lại ở Prague.