Xem Phim One Piece Film Gold - One Piece Film: Gold (2016)

One Piece Film Gold - One Piece Film: Gold (2016)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Hiroaki Miyamoto
Diễn viên:
Phim8
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hoạt hình
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
90 phút
Năm phát hành:
2016

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim”One Piece Film Gold”(VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Trên đường tới Zou, hải tặc Mũ Rơm, Luật Tài nguyên nước D. Trafalgar, Kin’emon, Kanjuro, và Câu lạc bộ Barto bị tấn công bởi đội Bạc Pirate Alliance do Desire, kẻ bắt giữ Monkey D. Luffy và Bartolomeo. Liên minh cầm tù chúng trên mỏ bạc sẽ được trình lên lãnh đạo của họ, những người sử dụng tù nhân của hắn là thợ mỏ bạc cho giao dịch của mình với một tổ chức mạnh mẽ.

One Piece Film Gold

One Piece Film Gold

One Piece Film Gold

One Piece Film Gold

One Piece Film Gold

Trong một hiển thị của tù nhân mới của họ, Bartolomeo phanh Luffy đi và cố gắng trốn thoát. Họ được theo sau bởi các Cướp ngọt, Desire băng hải tặc, nhưng cuối cùng cái bẫy lại trong mỏ với Desire. Ba cuộc gặp gỡ Aveyron người đuổi theo họ thêm vào mỏ nơi họ gặp một khai thác thuộc địa. Với sự giúp đỡ của những người thợ mỏ bị bỏ tù, Luffy và Bartolomeo mange để thoát ra khỏi những khuyết tật của họ, trong đó ngăn chặn họ sử dụng khả năng của mình, và tiết lộ cho Desire ý định thực sự của Bill. Aveyron bắt kịp với bộ ba và sau một cuộc chiến ngắn với Luffy ông bị đánh bại, và Bill quyết định chôn tất cả trong tôi.

Quyết định để thoát khỏi mỏ, Luffy và Công ty bắt đầu theo cách của họ lên đến bề mặt, nhưng bị chặn lại bởi PESETA. Nhóm này được cứu bởi sự xuất hiện của bạn bè của họ trên tàu đi Luffy-senpai, và Zoro dễ dàng đánh bại PESETA, giải phóng thủy thủ đoàn Desire. Người đứng đầu nhóm các tàu trong khi Luffy, Zoro, Bartolomeo, Kin’emon, và ham muốn ở lại để nói lời tạm biệt của họ. Sau đó, họ cho em ở lại một mình để giải quyết điều với Bill, tuy nhiên trước khi Luffy và Bartolomeo có thể rời khỏi đảo, Bill xuất hiện và đang đứng trong cách của họ, đặt mắt vào tiền thưởng của Luffy và tiết lộ kế hoạch của mình, enraging Luffy.

Incoming search terms:

  • luffy thuyet minh gold
  • one piece film gold thuyet minh tieng viet