Xem Phim Phải Lấy Người Như Em - Marry Me Or Not

Phải Lấy Người Như Em - Marry Me Or Not

Chất Lượng:
Tập 15
Đạo diễn:
Vu Trung Trung
Diễn viên:
Kha Giai Yến, Khưu Trạch, Tăng Chi Kiều, Trương Hoài Thu, Vương Đạo Nam,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Đài Loan
Thời lượng:
15 Tập
Năm phát hành:
2015

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phải Lấy Người Như Em – Marry Me Or Not” là một bộ phim truyền hình dài tập do Đài Loan – Trung Quốc sản xuất. Đây là một trong số những sản phẩm phim truyền hình mới nhất của Công ty chế tác Tam Phượng và nhà làm phim nổi tiếng, đạo diễn Vu Trung Trung. Bộ phim đồng thời cũng là sản phẩm đầy tâm huyết của hai nhà biên kịch Giản Kỳ Phong và Lâm Hân Tuệ.

Phải Lấy Người Như Em

Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên trẻ đẹp, đã và đang nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến từ phía người hâm mộ. Tiêu biểu như Khưu Trạch, Kha Giai Yến, Trương Hoài Thu, Tăng Chi Kiều, Vương Đạo Nam Độ…chính nhờ vào lối diễn xuất đầy cống hiến và nhập tâm của họ đã góp phần không hề nhỏ vào sự thành công của bộ phim.

Phải Lấy Người Như Em

Phải Lấy Người Như Em

Bên cạnh đó Công ty chế tác Tam Phượng cũng là một trong số những công ty chế tác rất mạnh của Đài Loan. Họ đã từng thâu tóm rất nhiều giải thưởng Kim Chung trong bộ phim có cái tên rất khiêu khích “Có Lẽ Anh Sẽ Không Yêu Em”. Sau đó không lâu lại tiếp tục sản xuất một bộ phim truyền hình với cái tên cũng không kém phần khiêu khích đó là “Nhất Định Phải Lấy Phụ Nữ”.

Phải Lấy Người Như Em

Phải Lấy Người Như Em

Và bây giờ là bộ phim “Phải Lấy Người Như Em”. Trong phim, nam diễn viên Khưu Trạch sẽ vào vai Hách Manh, Kha Giai Yến sẽ diễn xuất cho nhân vật Thái Hoàn Chân, Trương Hoài Thu sẽ xuất trong nhân vật của Giang Tiền Dược, Tăng Chi Kiều sẽ đảm nhận diễn xuất cho vai diễn Hách Thắng Nam và Vương Đạo Nam sẽ hóa thân thành Hách Di Sinh.

Phải Lấy Người Như Em

Phải Lấy Người Như Em

Sau khi bộ phim đã tới khâu hậu kỳ, Đạo diễn Vu Trung Trung đã không ít những lời khen ngợi đối mới các diễn viên chính trong phim: “Theo tôi nhận định họ là những gương mặt diễn viên trẻ rất tài, họ có thể dể dàng biểu đạt đủ loại cảm xúc từ trong bối cảnh yêu cầu, mà không phải diễn viên nào cũng đạt tới được, và có thể rơi nước mắt trong bối cảnh vui lại càng khó hơn. Nhưng hôm nay tôi đã bắt ngờ khi đã gặp được những điều như thế “.

Phải Lấy Người Như Em

Phải Lấy Người Như Em

Để có thể biết rõ hơn nội dung chính và diễn biến của bộ phim, chúng tôi xin trân trọng kính mời toàn thể quý vị và các bạn hãy cùng vipphim.net theo dõi 15 tập của bộ phim “Phải Lấy Người Như Em – Marry Me Or Not”. Một lần nữa chúng tôi xin trân trọng kính mời quý vị và các bạn hãy chú ý đón xem.

Phải Lấy Người Như Em

Incoming search terms:

  • phim phai lay nguoi nhu em