Xem Phim Phi Vụ Thế Kỷ 2 - Now You See Me 2 (2016)

Phi Vụ Thế Kỷ 2 - Now You See Me 2 (2016)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Jon M. Chu
Diễn viên:
Common, Dave Franco, Isla Fisher, Jesse Eisenberg, Mark Ruffalo, Mélanie Laurent, Michael Caine, Michael Kelly, Morgan Freeman, Woody Harrelson,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
115 phút
Năm phát hành:
2016

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim”Phi Vụ Thế Kỷ 2″(VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)”Bây giờ bạn thấy nhớ” là một niềm vui tội lỗi cá nhân của những năm 2013, nó đã hoàn toàn khiêm tốn và khó tin nhưng nó biết nó là như vậy và với sự giúp đỡ của một diễn viên tài năng và một vài nhân vật tốt và câu chuyện đánh đập nó bật ra như là một thời gian tốt tại nhà hát. phần tiếp theo của nó bắt đầu với sự rung cảm khiêm tốn và vui vẻ cùng chỉ là người đầu tiên để từ từ leo thang lên đến những gì sẽ trở thành một trong những kinh nghiệm vô hồn nhất và đau đớn trực quan của năm.

Phi Vụ Thế Kỷ 2

Phi Vụ Thế Kỷ 2

Phi Vụ Thế Kỷ 2

Phi Vụ Thế Kỷ 2

Phi Vụ Thế Kỷ 2

Như tôi đã nói bộ phim bắt đầu ra thực sự tốt, trong ý nghĩa rằng nó được làm những gì tôi muốn nó làm. Không ai nên hay sẽ bước vào bộ phim này hy vọng mới “nhiệt”, tôi chỉ muốn có một số vui vẻ ngớ ngẩn, với một bộ phim tự tham chiếu mà không mất bất cứ điều gì nghiêm túc và lên đến nắm tay hai set-mảnh của bộ phim đó là những gì tôi đã nhận được. Các diễn viên đã làm việc tốt nhất mà họ có thể và hành động cảm thấy thông thạo và làm hài lòng thị giác, có một nhịp điệu cho nó và một lý do cho nó đặc biệt.

Tuy nhiên, ngay khi chúng tôi bắt đầu đi vào điều hành thứ hai của bộ phim này rơi ngoài đến một mức độ tâm tê liệt và tôi mang ý nghĩa rằng, tâm trí tôi trống rỗng với mức độ ngu dốt và inconsequentially về những gì đang xảy ra, tôi đã xem bộ phim này trong một tình trạng hôn mê mà tôi không thể nói nếu tôi đã ngủ gật hoặc đơn giản là chán đến chết.

Incoming search terms:

  • Phi vụ thế kỷ 2
  • Phim phi vụ thế kỷ hai