Xem Phim Đèn Đêm - Night Light

Đèn Đêm - Night Light

Chất Lượng:
Tập 2
Đạo diễn:
Lee Jae Dong
Diễn viên:
Jin Goo, Jung Hae In, Lee Yo Won, UEE,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
20 Tập
Năm phát hành:
2016

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim “Đèn Đêm” (VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Người ta thường sử dụng nightlights cho cảm giác an toàn mà có một ánh sáng trên cung cấp, và cho một giải pháp chống nyctophobia (sợ bóng tối). Bên cạnh tính hữu dụng của họ cho trẻ em trong allaying về nỗi sợ hãi của họ, nightlights cũng rất hữu ích cho công chúng bằng cách hiển thị bố trí chung của một căn phòng không bật đèn lớn, để tránh vấp ngã trên cầu thang hoặc các chướng ngại vật, hoặc để đánh dấu một lối ra khẩn cấp. báo cháy thường sử dụng tritium trong các hình thức của một traser. Một số chủ nhà đặt nightlights trong phòng tắm để tránh bật đèn chiếu sáng chính và gây ra đôi mắt của họ để điều chỉnh ánh sáng.

Đèn Đêm

Đèn Đêm

Đèn Đêm

Đèn Đêm

Đèn Đêm

Một trường đại học nghiên cứu Pennsylvania chỉ ra rằng ngủ với ánh sáng hoặc với một đèn ngủ có liên quan với một tỷ lệ lớn hơn của cận thị ở trẻ em. [3] Một nghiên cứu sau đó tại Đại học Ohio State, tuy nhiên, mâu thuẫn với kết luận trước đó. [4] Cả hai nghiên cứu đã được công bố trên tạp chí Nature.

Một nghiên cứu khác đã chỉ ra rằng ngủ với ánh sáng có thể bảo vệ đôi mắt của bệnh nhân tiểu đường từ bệnh võng mạc, một điều kiện mà có thể dẫn đến mù lòa. [5] Tuy nhiên, các nghiên cứu ban đầu vẫn không thuyết phục.

Các điều kiện ánh sáng ngủ tối ưu là tối hoàn toàn. [6] Nếu sử dụng một đèn ngủ, nó được khuyến khích để lựa chọn một ánh sáng mờ để giảm thiểu tác động lên chu kỳ giấc ngủ. [1] Nếu không, nightlights nên được sử dụng trong các lĩnh vực khác hơn so với các lĩnh vực như hành lang, phòng tắm, nhà bếp hoặc ngủ. Bằng cách này, các chuyến đi đêm có thể được thực hiện mà không cần bật ánh sáng đầy đủ, trong khi vẫn giữ một môi trường ngủ tối.