Xem Phim Tôi Đã Từng Yêu Một Người Như Thế - First Love Again

Tôi Đã Từng Yêu Một Người Như Thế - First Love Again

Chất Lượng:
Tập 45
Đạo diễn:
Yoon Chang-Beom
Diễn viên:
Cho Eun-Sook, Jung Han Yong, Kang Nam Kil, Kim Seung Su, Lee Deok-Hee, Myung Se Bin, Park Jung Chul, Seo Ha, Wang Bit Na, Yoon Chae-Sung,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
16 Tập
Năm phát hành:
2016

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim “Tôi Đã Từng Yêu Một Người Như Thế” (VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Kang Jae-kyung (Hyun Bin) là đứa trẻ giàu điển hình của bạn. Ông là kiêu ngạo, lái xe thể thao, tham dự các câu lạc bộ lớn, phóng dọc hành lang trường học trên xe gắn máy của mình. Khi sắp sinh nhật lần thứ 18 của mình, ông đã được thiết lập để thừa kế tài sản của ông nội mình, nhưng lần đầu tiên Jae-kyung là cần thiết để chuyển đến một trường học mới tại tỉnh Gangwon và sau đại học. Cho đến lúc đó tất cả các truy cập vào thẻ penthouse, biệt thự và tín dụng của mình bị từ chối. ông nên không tốt nghiệp hoặc giọt ra ngoài sau đó ông đã mất tất cả mọi thứ. Nếu anh ta muốn bỏ cuộc, anh sẽ chỉ nhận được 0,1% của hơn-tất cả các thừa kế của ông. Với điều này trong tâm trí, ông đứng ra đến vùng nông thôn, đến một thị trấn nhỏ, trong đó cuộc sống hàng ngày là khác xa những gì ông được sử dụng để.

Tôi Đã Từng Yêu Một Người Như Thế

Tôi Đã Từng Yêu Một Người Như Thế

Tôi Đã Từng Yêu Một Người Như Thế

Tôi Đã Từng Yêu Một Người Như Thế

Tôi Đã Từng Yêu Một Người Như Thế

Ngay sau khi giải quyết thành ngôi nhà mới của mình, anh gặp 19 tuổi Choi Eun-hwan (Lee Yeon-hee), người tình cờ gặp lại anh ở Seoul. Họ không chính xác đánh nó đi; anh ấy là quá cứng đầu và mát mẻ cho các trường học. Ngược lại, cô nhìn thấy hy vọng gì và đặt ra để làm cho anh ta nhìn thấy nó cho mình. Cuối cùng họ đến gần, nhờ vào một tập hợp các sự trùng hợp và dự án trường học. Jae-kyung học của bệnh terminal Eun-hwan và làm những gì có thể để làm cho cô ấy hạnh phúc. Ông thậm chí còn nói với luật sư của mình rằng ông sẽ từ bỏ quyền thừa kế của ông để ông có thể mua một trại trẻ mồ côi cho cô ấy.

Một ngày trong suốt buổi diễn tập của một vở kịch ở trường, Jae-kyung để ý thấy rằng chơi là tương tự như sự cố đã xảy ra trong cuộc sống của mình. Ông nhớ lại một kỷ niệm thời thơ ấu của đang được tại các trại trẻ mồ côi ở Gangwon, nơi ông đã gặp Eun-hwan và đã thực hiện một lời hứa sẽ trở lại trong mười ngày. Ông thấy Eun-hwan và nói với cô rằng anh không nhớ cô ấy hay lời hứa của mình vì cha mẹ đã qua đời trong một tai nạn xe hơi trên đó cùng một ngày và do đó ký ức của mình đã bị xóa. Ông nói với cô rằng anh yêu cô và họ hôn nhau.

Incoming search terms:

  • toi da tung yeu mot nguoi nhu the
  • phim toi da yeu mot nguoi nhu the
  • toi da tung yeu mot nguoi 14net
  • toi da tung yeu mot nguoi nhu the tap 36