Xem Phim Quyển Sổ Tử Thần: Thế Hệ Mới - Death Note: New Generation

Quyển Sổ Tử Thần: Thế Hệ Mới - Death Note: New Generation

Chất Lượng:
Tập 3
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Erika Toda, Masahiro Higashide, Masaki Suda, Mina Fujii, Rina Kawaei, Shidô Nakamura, Sosuke Ikematsu,
Thể loại:
Phim Chiến Tranh, Phim Ma - Kinh Dị
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
30 Tập
Năm phát hành:
2016

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim”Quyển Sổ Tử Thần: Thế Hệ Mới”(VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Thiết lập sau khi các sự kiện của bộ phim trước đây và trước khi các sự kiện của năm 2016 bộ phim, ba phần miniseries cầu khoảng cách mười năm giữa các bộ phim trước đây và hàng loạt film.The năm 2016 cho thấy quá khứ của Tsukuru Mishima, Ryuzaki và Yūki Shien; ba nhân vật chính của Death Note: Light Up thế giới mới.
Các phim truyền hình ngắn tập trung vào ba nhân vật chính mới của bộ phim Death Note: Light Up World MỚI: Tsukuru Mishima, Ryuzaki, và Yuki Shien. Mỗi tập phim mang cốt truyện cho một trong những nhân vật và cầu khoảng cách 10 năm giữa các bộ phim trước đây, mà theo giáo luật đã diễn ra trong năm 2005-2006, và nơi bộ phim lấy mới trong năm 2016.

Quyển Sổ Tử Thần: Thế Hệ Mới

Quyển Sổ Tử Thần: Thế Hệ Mới

Quyển Sổ Tử Thần: Thế Hệ Mới

Quyển Sổ Tử Thần: Thế Hệ Mới

Quyển Sổ Tử Thần: Thế Hệ Mới

Tập đầu tiên, “Tái sinh”, tập trung vào Tsukuru Mishima và làm thế nào ông đến tham gia Death Note biện pháp đối phó Tổ công tác, trong đó tiếp tục hoạt động để xem xét trường hợp tử vong có thể được gây ra bởi một Death Note. Các tiêu đề “Tái sinh” là một tài liệu tham khảo để trở Kira.

Tập thứ hai, “Dying Wish,” tập trung vào L’s kế Ryuzaki. Câu chuyện liên quan đến việc anh đang nhìn vào một trường hợp liên quan đến một vụ giết người đã bị khóa phòng theo yêu cầu của J, một thành viên khác của Nhà Wammy của. Các nhân vật phim mới Sakura Aoi cũng xuất hiện trong tập phim này.
Các tập phim thứ ba, “cuồng tín”, tập trung vào Yuki Shien. Câu chuyện liên quan đến chấn thương anh mang từ các vụ giết người của gia đình và lý do tại sao ông đã trở thành một sau cyber-khủng bố trong bước chân của Kira.