Xem Phim Seoul Thất Thủ - Seoul Station (2016)

Seoul Thất Thủ - Seoul Station (2016)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Lee Joon, Shim Eun Kyung,
Thể loại:
Phim Hoạt hình, Phim Ma - Kinh Dị
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
45 phút
Năm phát hành:
2016

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim”Seoul Thất Thủ”(VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Diễn ra trong và xung quanh nhà ga Seoul, một người đàn ông đang ngủ thô là chất xúc tác cho một khải huyền zombie. Thông qua một người phụ nữ trẻ runaway phải cố gắng để tồn tại trong một thế giới mà xem cô là một lần. Câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính: Suk-gyu (lồng tiếng bởi Seung-ryong Ryu), một người cha đi tìm con gái chạy trốn của mình (Hye Sun, lồng tiếng bởi Shim Eun-kyung), chỉ để khám phá ra cô đã trở thành một cô gái điếm. Cũng như ông sắp được đoàn tụ với cô ấy, một bệnh dịch zombie xảy ra tại Seoul.

Seoul Thất Thủ

Seoul Thất Thủ

Seoul Thất Thủ

Seoul Thất Thủ

Seoul Thất Thủ

Bộ phim bắt đầu ở phía trước của nhà ga ga của Seoul như một người đàn ông đầy máu sụp đổ. Một người đàn ông trẻ tuổi thời trang, ở giữa nói với người bạn của mình như thế nào ông tin rằng trong y tế phổ quát, bước lên phía trước để nhìn, nhưng cho ta một bờ vai lạnh sau khi thấy rằng nó chỉ là một “anh chàng vô gia cư hôi thối”. em trai của người đàn ông chết của chạy xung quanh để yêu cầu giúp đỡ từ người dân, nhưng người dân từ chối. Hơn nữa, anh đang cau mày nhìn của nhân viên xã hội, bôi nhọ các sĩ quan cảnh sát và hành hung thô bạo bởi thổ phỉ.

Ông già sớm trở thành một dã man, zombie máu lòng ham muốn, thiết lập ra sự hỗn loạn mà quét qua trạm, đầu tiên trong số những người ngồi xổm trong các hành lang và sau đó trong tất cả mọi người trong vùng lân cận của thiết bị đầu cuối. Nó chống lại những khung cảnh đầu tiên mà nhân vật chính làm cho nhập cảnh. Hye-sun vừa chạy ra khỏi cuộc sống trước đây của cô gần như nô lệ tại một nhà chứa, và hiện đang sống với người bạn trai tốt-cho-không có gì cô, Ki-woong (lồng tiếng bởi Lee Joon), ý tưởng mà kiếm sống được mối lái ra Hye-sun trực tuyến. Sau khi liên tiếp về việc này, các cặp riêng biệt và được quét lên trong sự hỗn loạn nổ ra của ga Seoul. nhân chứng Hye-sun và thoát hiểm trong một cuộc tắm máu lên chặt chẽ tại các đồn cảnh sát địa phương, trong khi tìm kiếm Ki-woong cho Hye-sun được ủng hộ bởi sự xuất hiện của Suk-gyu. Khi cuộc đua ba vòng quanh thị trấn để chạy trốn khỏi undead và tìm thấy nhau, họ chạy vào biện pháp cực đoan đưa ra để chứa những gì các nhà chức trách xem xét một cuộc nổi dậy. Undead và những người sống sót thấy mình lên chống lại rào chắn người lái của lính vũ trang đầy đủ với xe tăng, đại bác nước của mình và sống đạn dược.