Xem Phim Siêu Điệp Viên Tái Xuất - Jason Bourne (2016)

Siêu Điệp Viên Tái Xuất - Jason Bourne (2016)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Paul Greengrass
Diễn viên:
Alicia Vikander, Julia stiles, Matt Damon,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
114 phút
Năm phát hành:
2016

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim “Siêu Điệp Viên Tái Xuất” (VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Một thập kỷ sau khi ông tiếp xúc với hoạt động Blackbriar và biến mất, Jason Bourne cuối cùng đã hồi phục từ chứng mất trí nhớ của mình, cô lập mình khỏi thế giới và kiếm sống bằng cách tham gia vào vòng chiến đấu bất hợp pháp. Trong Reykjavík, Nicky Parsons, người đã cộng tác với một nhóm hacktivist do Christian Dassault, hack vào máy chủ mainframe của CIA để lộ các chương trình ops đen của CIA. Trong quá trình này, Parsons tìm thấy các tài liệu liên quan đến việc tuyển dụng Bourne của thành chương trình Treadstone và vai trò của người cha trong chương trình, và cô quyết định đi du lịch đến Athens để tìm và thông báo cho ông. hệ thống xâm nhập Parsons ‘cảnh báo Heather Lee, người đứng đầu bộ phận ops mạng của CIA, và Giám đốc CIA Robert Dewey.

Siêu Điệp Viên Tái Xuất

Siêu Điệp Viên Tái Xuất

Siêu Điệp Viên Tái Xuất

Siêu Điệp Viên Tái Xuất

Siêu Điệp Viên Tái Xuất

Tại Hy Lạp, Parsons và Bourne gặp nhau tại Quảng trường Syntagma ở giữa một cuộc biểu tình chống chính phủ dữ dội. Họ trốn tránh việc các đội CIA gửi đến tìm chúng, nhưng Parsons bị giết bởi các tài sản, một cựu Blackbriar chương trình sát thủ người cũng nắm giữ một mối hận thù cá nhân chống lại Bourne, đã bị bắt và bị tra tấn sau hành động Bourne rằng tiếp xúc Blackbriar. Trước khi cô ấy chết, Parsons là có thể vượt qua những chìa khóa cho một khóa hành lý chứa các tập tin của CIA vào Bourne. Có ý định tìm câu trả lời về quá khứ và gia đình ông, Bourne nằm Dassault tại Berlin. Giải mã các file Parsons, Bourne phát hiện ra rằng cha của ông, Richard Webb, là một nhà phân tích của CIA và đã tham gia vào việc tạo ra các chương trình Treadstone gốc. Tuy nhiên, phần mềm độc hại được trồng trong các tập tin cảnh báo CIA đến vị trí Bourne, và Dewey sẽ gửi một đội để nắm bắt anh ta trong khi Lee từ xa xóa các tập tin để ngăn chặn rò rỉ khác. Dassault tấn công Bourne, nhưng bị giết trong cuộc chiến. Lee mất cơ hội để cảnh báo cho Bourne với sự hiện diện của đội khi cô tin rằng ông có thể được thuyết phục để trở lại cơ quan. Sử dụng vài dẫn ông tập trung tại Berlin, Bourne dõi Malcolm Smith, một cựu giám sát tác Treadstone, ở London và sắp xếp để gặp anh ta ở Paddington Plaza.

Lee thuyết phục Dewey cho phép cô để liên hệ với Bourne trong người để cố gắng để mang anh trở lại. Dewey đồng ý, nhưng bí mật cho phép các tài sản để loại bỏ đội của Lee và giết Bourne, người mà anh tin rằng không thể lý luận với. Biết rằng CIA đang nhìn anh, Bourne trốn Lee và các tài sản dài đủ để đối đầu với Smith. Smith thừa nhận rằng Richard Webb tạo Treadstone, nhưng đã cố gắng để ngăn chặn chúng từ tuyển dụng Bourne. Theo lệnh của Dewey, các tài sản giết Richard Webb và dàn dựng cái chết của mình như là một cuộc tấn công khủng bố để thuyết phục Bourne tham gia Treadstone. Smith bị giết bởi các tài sản trong khi Bourne trốn thoát và tìm thấy Lee, người đã thừa nhận rằng cô không thoải mái với phương pháp của Dewey và hướng dẫn ông đến một hội nghị công nghệ ở Las Veg

Incoming search terms:

  • download film jason bourne thuyet minh
  • jackson bourne 2016
  • jason bourne 6 long tieng
  • phim jason bourne 2016 thuyet minh
  • series jason bourne 2016
  • điệp viên jason bourne 2016
  • điêp viên không không thấy tái xuất