Xem Phim Sư Tử Ngược Gió - Lion Standing Against The Wind (2015)

Sư Tử Ngược Gió - Lion Standing Against The Wind (2015)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Takashi Miike
Diễn viên:
Ayako Fujitani, Hajime Yamazaki, Masato Hagiwara, Renji Ishibashi, Ryôhei Suzuki, Satomi Ishihara, Takao Osawa, Yoko Maki,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
140 phút
Năm phát hành:
2015

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Sư Tử Ngược Gió Vietsub (Full HD Phim Nhật Bản phim su tu nguoc gio) Koichiro Shimada (Takao Osawa) được gửi đến một cơ sở nghiên cứu ở Kenya, châu Phi bởi một bệnh viện giảng dạy tại Nhật Bản. Ông gặp một tình huống tuyệt vọng và quyết định làm việc đó như là một bác sĩ, điều trị bệnh nhân bị thương trong trận đánh. Ông đấu tranh với các y tá và các đồng nghiệp tại bệnh viện. Koichiro Shimada sau đó gặp một người lính cậu bé bị thương nghiêm trọng về tinh thần. Điều này thay đổi số phận Koichiro Shimada.

Sư Tử Ngược Gió

Sư Tử Ngược Gió

Sư Tử Ngược Gió

Sư Tử Ngược Gió

Sư Tử Ngược Gió

Sư Tử Ngược Gió

Phim Sư Tử Ngược Gió Bộ phim bắt đầu vào giữa tháng Mười, 2014 tại Nagasaki, Nhật Bản và cũng đã diễn ra tại Kenya, châu Phi trong thời gian giữa tháng mười một, năm 2014. Việc quay phim ở Kenya diễn ra trong 1 tháng.
Dựa trên cuốn tiểu thuyết “Kaze ni Tatsu Lion” của ca sĩ, nhạc sĩ, nhà văn và diễn viên Masashi Sada (công bố ngày 18 tháng 7 2013 bởi Gentosha Inc.). Cuốn tiểu thuyết tự nó được dựa trên bài hát “Kaze ni Tatsu Lion” bởi Masashi Sada (phát hành năm 1987). bài hát Masashi Sada của “Kaze ni Tatsu Lion” được lấy cảm hứng từ Tiến sĩ Koichiro Shibata người tình nguyện tham gia hoạt động dịch vụ y tế ở Kenya, châu Phi.