Xem Phim Tam Giác Quỷ - Triangle (2009)

Tam Giác Quỷ - Triangle (2009)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Christopher Smith
Diễn viên:
Jack Taylor, Joshua McIvor, Melissa George,
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
100 phút
Năm phát hành:
2009

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim”Tam Giác Quỷ”(VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Trong khi chuẩn bị đưa con trai mắc chứng tự kỷ Tommy cô trên một chuyến đi thuyền với bạn bè của cô Greg, Jess nghe chuông chuông cửa, nhưng không có ai ở đó. Sau đó, cô đến tại cảng mà không cần Tommy, tuyên bố ông là ở trường, và bảng thuyền của Greg. Cô gặp bạn bè kết hôn của Greg Sally và Downey, người bạn Heather Sally, và Victor, một thiếu niên bỏ nhà sống với Greg. Trong khi ở trên biển, gió chết và cách tiếp cận một cơn bão, và họ nhận tín hiệu cấp cứu khi radioing bảo vệ bờ biển. Cơn bão capsizes thuyền, trong đó Heather được cuốn ra vào trong nước, và những người khác leo lên thuyền ngược lên khi cơn bão xóa.

Tam Giác Quỷ

Tam Giác Quỷ

Tam Giác Quỷ

Tam Giác Quỷ

Tam Giác Quỷ

Họ lên một lớp lót đại dương khi nó đi; nó xuất hiện để được bỏ hoang, mặc dù Jess trải nghiệm một cảm giác ngày càng tăng của déjà vu khi họ khám phá. Họ tìm thấy chìa khóa của Jess trong một hành lang gần một trường hợp hiển thị cho Aeolus, trùng tên của con tàu, hàng đầu Sally tin Heather cũng đã bước lên. Jess sớm các điểm một người nào đó xem họ và Victor cho đuổi. Cô và Greg tiếp tục trên và tìm thấy “Về nhà hát” được viết bằng máu trên gương. Sau khi họ chia tay, Victor thấy Jess và cố gắng giết cô; cô chiến đấu anh ta ra bởi tình tiết tăng nặng một vết thương ở mặt sau của đầu. Cô nghe một tiếng súng và sau đó đến một nhà hát, nơi Sally và Downey cáo buộc cô giết Greg và gửi chúng ở đó. Một game bắn súng đeo mặt nạ vải bố giết chúng từ trên cao và đuổi theo Jess đến boong tàu phía trước; cô chiến đấu trở lại và tước vũ khí của game bắn súng, nói bằng một giọng nghèn nghẹt trước khi rơi xuống biển.

Cô sớm nghe la hét, và thấy mình và những người khác sống trên thuyền hếch của Greg. Sau khi họ lên, Jess trở thành nhân vật vô hình trước đó: cô giọt phím cô gần trường hợp hiển thị và được phát hiện ngay sau đó. Cô cố gắng để cảnh báo Victor khi ông bắt kịp với cô ấy, chỉ vô tình đâm đầu vào một cái móc trên tường. Cô chạy trốn sâu hơn vào con tàu và tìm thấy bản sao của súng ngắn, trang phục của game bắn súng, mề đay của riêng mình, và lưu ý rằng để giết tất cả khi họ lên. Cô có một khẩu súng ngắn, có ý định “thay đổi mô hình”, và có thể lưu tất cả mọi người trừ Greg, nhưng các game bắn súng, một Jess, giết chết những người đàn ông và trọng thương Sally.

Incoming search terms:

  • phim buoc co tam giac