Xem Phim Thám Tử Ngoại Cảm - The Ghost Seeing Detective Cheo Yong

Thám Tử Ngoại Cảm - The Ghost Seeing Detective Cheo Yong

Chất Lượng:
Trọn Bộ
Đạo diễn:
Lim Chan Ik
Diễn viên:
Jun Hyo Sung, Jun Ji An, Oh Ji Eun, Oh Ji Ho, Yoo Min-kyu,
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
10 Tập
Năm phát hành:
2014

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim”Thám Tử Ngoại Cảm”(VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Trong phim Thám Tử Ngoại Cảm (The Ghost Seeing Detective Cheo Yong) Yoon Cheo Yong, một thám tử có khả năng nghe và nhìn thấy những hồn ma kể từ khi được sinh ra. Anh cùng với nữ thám tử mạnh mẽ Ha Sun Woo và hồn ma xinh đẹp Han Na Young giải quyết những vụ án bí ẩn cùng những tình huống nguy hiểm.
Một khúc dạo đầu của việc giết hại một trong những Garde trẻ em-Không. 3-by Mogadorians. Câu chuyện này là về một cậu bé 16 tuổi tên là John Smith. Ông đã chạy trốn từ 5 tuổi, và ông là từ một hành tinh gọi là Lorien.

Thám Tử Ngoại Cảm

Thám Tử Ngoại Cảm

Thám Tử Ngoại Cảm

Thám Tử Ngoại Cảm

Thám Tử Ngoại Cảm

Hầu hết các cuốn sách là nói trong đầu người của Số Bốn, người có tên John Smith. Câu chuyện bắt đầu, ông và người giám hộ hoặc Cepân, Henri, tìm hiểu về cái chết của Số Ba và di chuyển đến thiên đường, Bang Ohio, giả danh tính mới. Có, John kết bạn với âm mưu lý thuyết Sam Goode và “thông qua” một con chó xác định bởi thẻ tên của nó là “Bernie Kosar”. Anh cũng gặp và bị thu hút bởi một học sinh đồng bào, Sarah Hart, người là một nhiếp ảnh gia nghiệp dư. Bạn trai cũ của Sarah, cầu thủ bóng đá Mark James, là một kẻ bắt nạt người đau khổ cả John và Sam.

Trong suốt lễ hội Halloween Sam nói rằng ông biết về Mogadorians từ một tạp chí, Họ đi Among Us, một sự mặc khải rằng báo động cả John và Henri. [4] Mark và bạn bè của mình tổ chức một bất ngờ khó chịu trong Hayride ám ảnh: Sarah, John và Sam đang mắc kẹt lại trong rừng, nơi mà Mark kế hoạch để đánh bại John lên. John sử dụng “di sản” của mình, mà là giống như siêu cường, để chống lại những kẻ tấn công mình và cứu Sarah. Trong bóng tối Sarah không thấy John sử dụng những di sản của ông, và ông lặng lẽ cảnh báo Mark không nói chuyện (hoặc để cho bạn bè của mình nói chuyện) về những gì đã xảy ra.