Xem Phim “The Accountant” Mật Danh Kế Toán - The Accountant

“The Accountant” Mật Danh Kế Toán - The Accountant

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Gavin O'Connor
Diễn viên:
Anna Kendrick, Ben Affleck, J.K. Simmons,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hình Sự
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
122 phút
Năm phát hành:
2016

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim “The Accountant” Mật Danh Kế Toán là bộ phim hành động của Mỹ sản xuất, với sự diễn xuất gây cấn và hồi hộp của các diễn viên nổi tiếng đang được nhiều khán giả yêu thích như: Anna Kendrick, J.K. Simmons, Jon Bernthal, Jeffrey Tambor và John Lithgow. Xoay quanh bộ phim nói về Christian Wolff là người mắc bệnh tri kỉ nhưng được trời phú cho một bộ óc thiên tài không ai tính toán những con số qua anh.

The Accountant Mật Danh Kế Toán

Phim” The Accountant” đạo diễn Gavin O’Connor dựng lên bộ phim hành động nói về một thị trấn tuy nhỏ nhưng có được một thiên tài, anh mắc chứng bệnh tự kỉ từ nhỏ. Nhưng trời ban cho anh bộ óc thiên tài rất nhạy bén về các con số, với bản tính trầm lặng, khi lớn lên anh chọn cho mình một công việc kế toán làm ở một thị trấn nhỏ mà nơi anh sinh ra. Nhưng không ai biết được rằng đằng sau lớp vỏ bọc dường như “vô hại” ấy, Wolff thực sự là một bậc thầy về sổ sách chuyên làm việc cho những tổ chức tội phạm nhất ở Mỹ.

The Accountant Mật Danh Kế Toán

The Accountant Mật Danh Kế Toán

The Accountant Mật Danh Kế Toán

Khi anh nhận ra mình đang bị điều tra Wolff tạm lánh xa những phi vụ phạm pháp, anh xin nghỉ việc và tìm công việc an toàn để làm. Nhưng mọi rắc rối bắt đầu từ đây, khi anh phải đối mặt với một bài toán tài chính hàng triệu đô của một tập đoàn điện máy, thứ mà đưa anh vào một cuộc rượt đuổi để cứu lấy chính sinh mạng mình. Liệu anh có thể giải được bài toán triệu đô để cứu sinh mạng của mình hay không? Mời các bạn và khán giả hãy theo dõi bộ phim “The Accountant” được phát sóng trên kênh HD hàng ngày.

The Accountant Mật Danh Kế Toán