Xem Phim Thoát Khỏi Trái Đất - Escape from Planet Earth

Thoát Khỏi Trái Đất - Escape from Planet Earth

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Cal Brunker
Diễn viên:
Brendan Fraser, Jonathan Morgan Heit, Ricky Gervais, Rob Corddry,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
90 phút
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Bộ phim Thoát Khỏi Trái Đất thuyết minh VietSub Full HD. mở ra với cháy sém Supernova (Brendan Fraser), một người nước ngoài trên một nhiệm vụ để giải cứu trẻ sơ sinh bị bắt từ Gnarlachs. Anh cứu họ chỉ trong thời gian trước khi Gnarlachs thức dậy. Cháy sém sau đó trở về hành tinh Baab nơi ông được biết đến như một người anh hùng nổi tiếng và một người yêu cho anchorwoman Gabby Babblebrook (Sofía Vergara) trong khi tại BASA anh trai Gary (Rob Corddry) công trình. con trai của Gary Kip (Jonathan Morgan Heit) là một fan hâm mộ lớn của ông chú cháy sém. Ngay sau đó, Gary nhận được một tin nhắn từ Lena Thackleman (Jessica Alba), người đứng đầu của BASA, mà cháy sém sẽ được gửi đến “Dark Planet” (Trái Đất) do một cuộc gọi SOS. Cháy sém quyết định đi vào nhiệm vụ Dark Planet, nhưng Gary mạnh mẽ khẳng định rằng ông không đi vì anh không phải là nghiêm trọng. Ngoài ra, không có người ngoài hành tinh đã từng trở về từ hành tinh tối. Sau khi cãi nhau nữa, Gary cuối cùng đã nói rằng ông sẽ không được giúp đỡ cháy sém và quits BASA trước khi cháy tự bắn anh ta. Gary sau đó đi về nhà với vợ Kira (Sarah Jessica Parker) và Kip chỉ để tìm ra rằng cháy sém đã đi vào nhiệm vụ Dark Planet, trong khi Kip đang xem nó trên truyền hình trực tiếp trong sự phấn khích.

Cháy sém đến trên Trái đất và đất trong sa mạc và tìm thấy một cửa hàng tiện lợi 7-Eleven nhưng sai lầm một airdancer cho một con chết. sau đó cháy sém được tranquilized và bắt giữ bởi chung Shanker Saunderson (William Shatner), Tổng ác của quân đội Mỹ, và được đưa đến “Area 51″, nơi mà người ngoài hành tinh từ hành tinh khác được tổ chức. Sau khi tìm thấy rằng điều này đã xảy ra, Kip muốn đi cứu cháy sém nhưng Gary không khuyến khích anh ta và bản thân ông không muốn đi. Kip là tức giận và đi vào phòng mình. Gary đi vào phòng Kip để xin lỗi và thừa nhận rằng ông là xin lỗi về cháy sém. Khi Gary flips chăn Kip của mở, thay vì nhìn thấy Kip, ông thấy con chó và cửa sổ Kip là mở của mình. Biết rằng Kip sẽ cố gắng và tiết kiệm cháy sém, ông chạy đến BASA với Kira mặc khởi động tên lửa của mình. Họ đến để thấy rằng Kip sắp cất cánh trong một con tàu.

Gary quản lý để hủy bỏ các trình tự khởi động, nhưng ông tái kích hoạt các trình tự như vậy Gary mình có thể cứu cháy sém. Ông đã sớm đến trên Dark Planet. Ngay sau khi ông đến con tàu của mình ngay lập tức kích hoạt một chuỗi tự hủy, nhưng Gary quản lý để có được ra ngoài. sau đó ông đến ở cùng một cửa hàng mà cháy sém đến trước đó. Gary đi bên đó, nhưng được phát hiện bởi hai người đàn ông bên trong tên Hawk (Steve Zahn) và Hammer (Chris Parnell). Cả Gary và hai người đàn ông bị lốm đốm bằng nhau và cố gắng giấu nhau. Sau khi hai người đàn ông nhận ra rằng Gary không phải là một người ngoài hành tinh thù địch, họ cung cấp cho ông một Slurpee. Gary mất nó, nhưng uống nó quá nhanh và bị đóng băng não. Sau đó, người đàn ông Shanker của đột nhập vào cửa hàng và chụp Gary, đưa anh ta tới Area 51.

sau đó Gary được đưa đến văn phòng Shanker nơi ông được nhanh chóng gỡ bỏ sau khi Shanker nhận được một cuộc gọi đến. Sau đó nó được tiết lộ rằng Lena là một đồng minh của Shanker ấy như cô ấy đã gửi cho anh một nguồn sức mạnh gọi là blubonium và đang trong tình yêu với anh khi anh đặt trên một bộ tóc giả Elvis Presley giống như khi tiếp xúc với cô. Gary được đặt trong một phòng giam với thiên tài người nước ngoài khác có tên Doc (Craig Robinson), Io (Jane Lynch), và Thurman (George Lopez), người nói với Gary rằng công nghệ của con người khác nhau đã được phát minh bởi họ cho Shanker để rip off và bán cho tất cả Trái đất như thế anh sẽ phát hành chúng từ Khu 51. với các công nghệ được thực hiện bởi những người ngoài hành tinh, Shanker đã thực hiện giao dịch với các công ty như Apple Inc., Facebook, Google, và Pixar để phân phối công nghệ đối với họ. Gary đoàn tụ với anh trai của mình, nhưng lại khó chịu bởi hành vi kiêu ngạo của mình. Sau một cuộc chiến thực phẩm tại các quán cà phê, người ngoài hành tinh thực hiện theo cách của họ để “lá chắn hòa bình.” Trong khi đó, Lena bắt Kira, người ở lại tại BASA để cố gắng liên hệ với Gary trong mối quan tâm về sự an toàn của mình. Lena sau đó tiết lộ kế hoạch của mình để cung cấp cho một nguồn cung cấp tuổi thọ của blubonium để Shanker.