Xem Phim Tôi Là Lính Đặc Chủng Phần 2 - Dao Sắc Xuất Bao

Tôi Là Lính Đặc Chủng Phần 2 - Dao Sắc Xuất Bao

Chất Lượng:
Tron Bộ
Đạo diễn:
Lưu Mãnh
Diễn viên:
Chu Huệ Lâm, Hà Đạt, Hầu Dũng, Lang Phong, Lưu Hiểu Khiết, Ngô Kinh,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hình Sự, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
40 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Tôi Là Lính Đặc Chủng Phần 2 (40 tập cuối trọn bộ full hd thuyết minh lồng tiếng) Câu chuyện của Berserk sau Guts, cũng biết là Black Swordsman, từ thời thơ ấu trẻ của mình để gặp gỡ định mệnh của mình với người đàn ông trẻ có sức lôi cuốn, nhưng chết người Griffith. Câu chuyện diễn ra ở Midland, một nơi đặc trưng bởi một khung cảnh thời trung cổ và hệ thống cấp bậc đặc biệt của nó. Bắt đầu ra như là một lính đánh thuê đơn giản, anh quyết định tham gia ban nhạc của Griffith, ban nhạc của Hawk, nhóm mạnh nhất của lính đánh thuê ông từng gặp, được thúc đẩy bởi sự tìm kiếm một tình trạng trong xã hội. thời thơ ấu của Guts không phải là một con đường phủ hoa: từ khi bắt đầu các nhân vật đấu tranh chống lại cái chết, sự lừa dối và điên rồ trong nhiều chiến trường của nó, do đó phá hủy một chút lòng tin con người ông đã cùng con đường.

Phim Tôi Là Lính Đặc Chủng Phần 2

Phim Tôi Là Lính Đặc Chủng Phần 2

Tâm điểm của anime là ba nhân vật chính của nó, Ruột, Griffith và Caska; người xem sớm nhận ra rằng Griffith là một người đàn ông tham vọng vô tận, với vật lạ trong sở hữu của nó, một mặt dây chuyền trứng có khuôn mặt mà đi bằng tên của “Behelit”. Tại sao nó lại có một khuôn mặt và có vẻ là còn sống? mục đích của trứng này là gì? Đó là những câu hỏi khán giả sẽ được tự hỏi đến khi kết thúc rất của vòng cung, còn được gọi là vòng cung Golden Age. Nhịp, trong khi tổng thể cũng được thực hiện, có những lúc dường như dài hơn cần thiết, nhưng đây là một nhược điểm nhỏ.

Phim Tôi Là Lính Đặc Chủng Phần 2

Phim Tôi Là Lính Đặc Chủng Phần 2

Phim Tôi Là Lính Đặc Chủng Phần 2

Phim Tôi Là Lính Đặc Chủng Phần 2

Một điểm mạnh của anime là đại diện của thế giới nó diễn ra ở Midland. Đó là một vai diễn rất chính xác và thực tế của các lâu đài thời trung cổ, đi kèm với sự lừa dối chính trị, ghen tuông, chiến tranh và đồi truỵ, là Midland xảy ra vào giữa một cuộc chiến tranh giữa các quốc gia láng giềng. Đây là lý do tại sao ban nhạc của Hawk có thể leo lên trong hàng ngũ, vì được liên tục thành công trong rất nhiều chiến dịch của mình. khái niệm khác anime đang cố gắng miêu tả là ác: không chỉ con người là nguồn gốc của nó; khán giả sẽ sớm nhận ra, có nhiều ma quỷ giống như sinh vật ẩn nấp trong bóng tối của thế giới đen tối của Berserk. tuy nhiên vẫn còn thiếu một số đại diện của xã hội thời đó: dân gian thường dân, và làm thế nào những bị ảnh hưởng bởi các cuộc chiến tranh, như câu chuyện chủ yếu tập trung vào các khía cạnh quân sự của nó, và Personas của nó.